Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife không?

Hiện nay để giúp giảm thiểu chi phí cũng như để được hưởng các chế độ ưu đãi cho thai sản, rất nhiều người đã tìm hiểu đến bảo hiểm thai sản. Và bảo hiểm thai sản Manulife là một loại bảo hiểm được nhiều người tìm hiểu. Câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều từ phía khách hàng đó là “Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife không?”

Trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife, chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề “Bảo hiểm thai sản Manulife có tốt không?”.  Bảo hiểm có tốt hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, cũng như các quyền lợi của bảo hiểm đem lại. Để tìm hiểu kỹ hơn về bảo hiểm thai sản Manulife, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là bảo hiểm dành cho phụ nữ có ý định mang bầu sinh con hiện nay. Bảo hiểm thai sản mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bà bầu trong thời ký mang thai đến khi sinh con. Bao gồm cả các chi phí khám, điều trị và các ảnh hưởng của thai sản.

Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản Manulife

Bảo hiểm thai sản Manulife là gì

Bảo hiểm thai sản của Manulife là một gói bảo hiểm dành riêng cho phụ nữ có dự định sinh em bé. Khi mua bảo hiểm này, mọi chi phí thăm khám sinh nở cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai sản sẽ được bảo hiểm thanh toán, bảo vệ. Giúp giảm chi phí cho người sử dụng.

Phí bảo hiểm thai sản Manulife

Mức phí bảo hiểm thai sản Manulife trong khoảng từ 4 đến 10 triệu đồng, phụ thuộc vào khả năng và chi phí của người sử dụng.

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Manulife

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Manulife là 270 ngày trước khi sinh. Và 90 ngày đối với trường hợp bị biến chứng thai sản. 

Có nên mua bảo hiểm thai sản không?

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, thì vấn đề sinh con ngày càng được quan tâm hơn.

Khi bạn muốn mang thai an toàn, sinh con trong điều kiện tốt nhất đảm bảo nhất. Bao gồm cả các rủi ro phát sinh. Nhưng chi phí không cho phép? Vậy phải làm sao?

Câu trả lời chính là mua và sử dụng gói bảo hiểm thai sản. Bởi khi bạn sử dụng dịch vụ này mọi chi phí sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt sử dụng gói thai sản còn giúp bạn yên tâm ngay từ khi bắt đầu mang bầu. Và sau khi sinh sẽ được hưởng hết nhiều quyền lợi chi phí tốt.

Tại sao nên mua bảo hiểm thai sản?

Nếu các bạn có sử dụng các gói bảo hiểm thông thường, thì chắc hẳn cũng biết rằng trong đó không có phần phí thanh toán cho thai sản. Tại sao lại như vậy?

Câu trả lời chính là thai sản được coi là một kế hoạch có thể xác định trước, vậy nên sẽ không nằm trong gói bảo hiểm thông thường. Thời gian mang thai khoảng 9 tháng, thì với mỗi gói bảo hiểm thai sản cũng kéo dài trong 9 tháng. 

Chi phí thăm khám, sinh nở vô cùng tốn kém. Đặc biệt đối với các bệnh viên quốc tế, bệnh viện tư.

Khi mua bảo hiểm thai sản, bạn sẽ được hưởng dịch vụ sinh nở thăm khám tốt nhất. Tại các bệnh viện quốc tế hoặc khoa dịch vụ với giá ưu đãi nhất, rẻ hơn rất nhiều so với giá thông thường. Mọi chi phí bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn.

Khi sử dụng bảo hiểm thai sản, sẽ được tích hợp rất nhiều các chi phí y tế khác, bao gồm cả biến chứng thai sản. Giúp cho các mẹ bầu yên tâm hơn khi mang thai.

Quyền lợi mua bảo hiểm thai sản Manulife

Khi mua và sử dụng bảo hiểm thai sản Manulife, các mẹ bầu sẽ được hưởng rất nhiều quyết lợi suốt quá trình mang thai và sinh con. Cùng tìm hiểu các quyền lợi đó là gì nhé! 

Bảo hiểm thai sản Manulife liên kết hợp tác với rất nhiều bệnh viện lớn uy tín như Vinmec, Pháp Việt,… trên khắp 45 tỉnh thành. Tạo điều kiện cho người sử dụng tiện đi lại thăm khám.

Đối với sinh thường, chi phí được thanh toán là 20 triệu đồng/năm. Đối với sinh mổ, hoặc có biến chứng không may, chi phí được thanh toán mà 35 triệu đồng/năm.

Về phòng bệnh và giường thông thường, chi phí được thanh toán tối đa trong 60 ngày, 4 triệu đồng/ngày. Phòng bệnh và giường vip, chi phí được thanh toán tối đa trong 60 ngày, 8 triệu đồng/ngày.

Về việc kiểm tra thai định kỳ, tối đa 3 lần trên một năm, chi phí được thanh toán là 3 triệu đồng/năm.

Hãy chủ động về tài chính ngay từ bây giờ, để đảm bảo việc sinh em bé an toàn khỏe mạnh cùng với bảo hiểm thai sản Manulife nhé!

Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản

Trước khi mua bảo hiểm thai sản các bạn cần nắm vững các kinh nghiệm dưới đây để có thể lựa chọn được loại bảo hiểm phù hợp, và không gặp tình trạng không được chi trả bảo hiểm nhé! 

Lựa chọn thời gian mua bảo hiểm thai sản hợp lý, để tránh không được chi trả do chưa đủ thời gian hưởng bảo hiểm. Nếu bạn có dự định sinh con, thì hãy cân nhắc và mua bảo hiểm trước thời điểm sinh con khoảng 270 ngày (loại trừ biến chứng thai sản). 

Mối gói bảo hiểm thai sản của từng đại lý sẽ khác nhau về chi phí và quyền lợi, Vì vậy cần cân nhắc lựa chọn phù hợp. 

Tìm hiểu rõ thông tin về bảo hiểm thai sản từ quyền lợi đối tượng, điều kiện sử dụng, chi phí,… để có lựa chọn tốt nhất.  

Kết luận

Sau khi tham khảo các kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản. Các bạn có thể cân nhắc về chi phí, cũng như nhu cầu của bản thân. Nếu thấy phù hợp bạn có thể lựa chọn bảo hiểm thai sản Manulife.

Qua những thông tin trên của chúng tôi, các bạn có muốn mua và sử dụng bảo hiểm thai sản Manulife không? Hãy comment lại ở bên dưới nhé!

Gợi ý cho bạn

Bảo hiểm thai sản UIC có tốt không?
Bảo hiểm thai sản UIC có tốt không?
Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển hơn, việc sử dụng bảo hiểm thai sản để bảo vệ chăm sóc mẹ và bé cùng ngày càng được ưa chuộng hơn. Và bảo hiểm thai sản UIC, là loại bảo
Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo là đúng hay sai?
Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo là đúng hay sai?
Hiện nay, có nhiều người chọn mua các gói bảo hiểm nhân thọ để phòng ngừa các trường hợp rủi ro về sức khỏe, thân thể. Nhiều người có thể đã hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ, biết về
Bảo hiểm xe máy mua ở đâu là chuẩn?
Bảo hiểm xe máy mua ở đâu là chuẩn?
Không khó để bắt gặp hình ảnh những quầy bán bảo hiểm dành cho xe máy khắp các đường phố, thậm chí là lề đường. Đó là loại bảo hiểm gì? Nó có thực sự có tác dụng? Hẳn không

Bình luận

Bình luận