Quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm thai sản Bảo Việt như thế nào?

Quá trình mang thai và sinh đẻ của phụ nữ rất khó khăn và vất vả. Hơn thế là còn rất nguy hiểm cho mẹ và bé nữa. Thường thì các mẹ sẽ chọn các gói dịch vụ của các bệnh viện để được hưởng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho cả mẹ và em bé.

Chính vì thế, nếu như đang có ý định mua các gói dịch vụ thì bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm thai sản của các bệnh viện uy tín như Vinmec, Việt Pháp. Bảo hiểm thai sản có thể giúp các mẹ chi trả các chi phí khi đi sinh bao gồm cả sinh thường hay sinh mổ.

Hãy cùng đi tìm hiểu gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt được rất nhiều người quan tâm hiện nay nhé.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là gói bảo hiểm tự nguyện đi kèm theo gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Gói bảo hiểm thai sản này đảm bảo sức khỏe, các vấn đề trước đang và sau khi sinh cho cả mẹ và bé. 

Đây là gói bảo hiểm được khá nhiều các bà mẹ tin tưởng đăng ký vì sự an toàn, uy tín của Bảo Việt. Tuy nhiên, gói thai sản Bảo Việt mắc một điểm trừ khá lớn đó chính là thời hạn bảo hiểm.

Nếu các gói bảo hiểm thai sản khác chỉ gia hạn trong khoảng dưới 5 năm thì gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt lại có thời hạn khá dài.

Các khoản phí của bảo hiểm thai sản Bảo Việt và các vấn đề được chi trả bảo hiểm

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là gói bảo hiểm tự nguyện và có hai mức giá để khách hàng lựa chọn. Gói bạch kim có giá 21 triệu và gói kim cương có giá 31,5 triệu.

Ngoài ra, Bảo Việt còn có các gói khác như đồng, bạc, vàng nhưng 3 gói này không áp dụng bảo hiểm thai sản.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt sẽ chi trả tất cả các khoản phí trong quá trình sinh đẻ bao gồm cả sinh thường và sinh mổ. Trường hợp, mẹ và bé có gặp các vấn đề sau sinh, cũng sẽ được chi trả và thời hạn là 90 ngày kể từ lúc sinh bé.

Đối tượng có thể đăng ký gói thai sản của Bảo Việt là chị em phụ nữ từ 18 đến 45 tuổi hoặc những người đang mang thai hoặc có kế hoạch mang thai.

Các khoản phí của bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

Các gói bảo hiểm thai sản có tại Bảo Việt

Bảo Việt An Gia

Đây là gói bảo hiểm chính tại Bảo Việt. Với gói bảo hiểm này, bạn có thể lựa chọn đăng ký thêm gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt tại bậc Bạch kim và Kim cương. Với 2 gói này, bạn có thể được chi trả phí bảo hiểm từ 21 triệu đến 31,5 triệu tùy theo từng gói.

Khi các mẹ đăng ký gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, các bạn sẽ được chi trả bảo hiểm tại tất cả các bệnh viện trong nước, bao gồm cả đẻ mổ và đẻ thường.

Bảo Việt An Gia - Sức khỏe là vàng
Bảo Việt An Gia – Sức khỏe là vàng

Intercare

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe có hiệu lực trên các quốc gia khác trên thế giới. Khác với Bảo Việt An Gia, tại gói Intercare, bạn có thể đăng ký bảo hiểm thai sản ở tất cả các mức độ khác nhau, từ “Select” đến “Diamond”.

Bảo hiểm thai sản Intercare sẽ chi trả các khoản phí từ 21 triệu cho đến 105 triệu tùy từng gói và bạn sẽ được hưởng các quyền lợi thai sản trên toàn bộ các bệnh viện trong hoặc ngoài nước theo gói bạn đăng ký.

  • Vùng 1 – Select: phạm vi tại Việt Nam.
  • Vùng 2 – Essential: phạm vi tại khu vực Đông Nam Á.
  • Vùng 3 – Classic: phạm vi tại khu vực Châu Á.
  • Vùng 4 – Gold: phạm vi trên toàn thế giới trừ 2 nước Mỹ và Canada.
  • Vùng 5 – Diamond: phạm vi trải rộng toàn thế giới.

Các quyền lợi khách hàng được hưởng khi sử dụng gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Đối với từng loại bảo hiểm thì sẽ có các mức phí bảo hiểm khác nhau và những quyền lợi khác nhau.

Với gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt của Bảo Việt An Gia thì bạn sẽ được chi trả phí bảo hiểm từ 21 triệu đến 31,5 triệu đồng, bạn được hưởng những quyền lợi của bảo hiểm thai sản tại tất cả các bệnh viện trong nước.

Với gói bảo hiểm thai sản của Intercare thì bạn được chi trả bảo hiểm từ 21 triệu cho đến 105 triệu đồng và được hưởng tất cả các dịch vụ tốt nhất của bảo hiểm tại các bệnh viện không chỉ trong nước mà còn có các bệnh viện tại các quốc gia khác, tùy vào gói bảo hiểm mà bạn đăng ký.

Khi mẹ bị các biến chứng thai sản hoặc mẹ sinh khó, phải cần đến các thủ thuật sản khoa, Bảo Việt sẽ chi trả các khoản phí đó, cùng các chi phí chăm sóc mẹ và bé trước và sau khi sinh.

Nếu mẹ sinh thường, không có biến chứng thai sản, Bảo Việt vẫn chi trả các khoản phí theo hợp đồng như đỡ đẻ, chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé, khâu thẩm mỹ đường rạch.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu các quyền lợi và một vài lưu ý nhỏ khi khách hàng tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Bảo Việt để nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay và hữu ích nhé.

Gợi ý cho bạn

Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo là đúng hay sai?
Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo là đúng hay sai?
Hiện nay, có nhiều người chọn mua các gói bảo hiểm nhân thọ để phòng ngừa các trường hợp rủi ro về sức khỏe, thân thể. Nhiều người có thể đã hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ, biết về

Bình luận

Bình luận