Lịch làm việc ngân hàng Agribank mới nhất trong năm 2022

Nhằm giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Agribank, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi về lịch làm việc ngân hàng Agribank, Ngân hàng Agribank có làm việc vào các ngày lễ tết hay không? Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hay được biết đến là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có tên giao dịch tiếng anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development.

Ngân hàng Agribank hay được biết đến là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Ngân hàng Agribank hay được biết đến là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Agribank được thành lập năm 1988 đây là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Hiện nay trên cả nước Agribank với 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch kết nối trực tuyến với khách hàng..

Bên cạnh đó Agribank là một trong những đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ kinh doanh sản xuất và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân.

Ngoài ra Agribank còn đang sở hữu các công ty con như: 

  • Công ty CP Chứng khoán Agribank.
  • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam.
  • Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I).
  • Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II).
  • Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP.
  • Công ty CP Bảo hiểm Agribank.
  • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank như thế nào?

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank được chia thành giờ làm việc trong tuần, cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết. Cụ thể thời gian làm việc như sau:

  • Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 đến12h00, chiều làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không? 

Theo thông tin mới nhất hiện nay thì ngân hàng Agribank không làm việc ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Cho nên, nếu có phát sinh giao dịch cần thiết hoặc có bất kỳ thắc mắc gì cần được ngân hàng giải đáp hãy đến vào khung giờ hành chính mà chúng tôi cập nhật ở phân trên nhé, hoặc bạn có thể thực hiện giao dịch, qua cây ATM đối với các giao dịch phù hợp cho từng hình thức.

Ngân hàng Agribank không làm việc ngày t7, chủ nhật và các ngày lễ tết
Ngân hàng Agribank không làm việc ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết

Khi giao dịch tại Agribank cần mang các loại giấy tờ nào?

Khi giao dịch tại ngân hàng Agribank bạn cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu bởi đây là các loại giấy tờ cơ bản nhất để bạn có thể thực hiện được các giao dịch tại văn phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Agribank.

Ngoài ra nếu bạn thực hiện các giao dịch như: Gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, vay vốn, giao dịch thẻ,… Bạn cần mang theo các loại giấy tờ chứng từ khác theo quy định của ngân hàng để có thể thực hiện thuận lợi các giao dịch của ngân hàng.

Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài CSKH 24/24 của Agribank: 1900 55 8818. Tổng đài viên sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ các thông tin giờ làm việc, vay vốn, mở thẻ tín dụng, hướng dẫn làm lại thẻ, mất thẻ,…

Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý lượng khách hàng của Agribank rất đông nên đôi khi bạn sẽ gặp vấn đề đường truyền bị nghẽn không liên lạc được. Giải pháp tốt nhất cho bạn là nên lưu lại số điện thoại của địa điểm giao dịch mà bạn thường thực hiện các giao dịch.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về lịch làm việc của ngân hàng Agribank. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Gợi ý cho bạn

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư VCB nhanh nhất
Hướng dẫn cách kiểm tra số dư VCB nhanh nhất
Có bao nhiêu cách kiểm tra số dư VCB? Cách kiểm tra số dư VCB nào nhanh nhất? Việc kiểm tra tài khoản VCB (Vietcombank) sẽ giúp bạn quản lý tài khoản dễ dàng và an toàn hơn nhưng không

Bình luận

Bình luận