Lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank tại các phòng giao dịch

Bạn đang quan tâm về lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank tại các điểm giao dịch có giống nhau không? Bạn muốn biết ngân hàng Vietinbank có làm việc vào ngày lễ hay không? 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank nhầm giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chủ động giao dịch tại ngân hàng.

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

  • Ngân hàng Vietinbank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam được thành lập ngày 26/03/1988. Vietinbank được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.
  • Hiện nay Vietinbank có hơn 1120 phòng giao dịch trên khắp cả nước và có quan hệ đại lý với hơn 850 ngân hàng trong và ngoài nước và cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.
Ngân hàng Vietinbank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Vietinbank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank như thế nào?

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank được chia thành giờ làm việc trong tuần, cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết. Cụ thể thời gian làm việc như sau:

  • Vietinbank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 đến11h30, chiều làm việc từ 13h00 đến 16h30 hoặc 17h00 (tuỳ vào phòng giao dịch).

Ngân hàng Vietinbank có làm việc sáng thứ 7 không?

Hiện nay theo thông tin mới nhất thì ngân hàng Vietinbank không làm việc vào sáng thứ 7 nữa. Ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và không làm thứ 7, chủ nhật.

Lưu ý:

  • Giờ hành chính của Vietinbank có sự khác nhau giữa các chi nhánh. Nếu như bạn giao dịch ở các chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội thì giờ làm việc sẽ đúng theo quy định, còn ở các tỉnh thành khác sẽ có sự chênh lệch giờ làm nhưng không quá 60 phút.
  • Khi giao dịch tại Vietinbank bạn tuyệt đối không được quên CMND/CCCD/Hộ chiếu vì đây là yêu cầu bắt buộc để bạn thực hiện các giao dịch.
Ngân hàng Vietinbank không làm việc vào sáng thứ 7
Ngân hàng Vietinbank không làm việc vào sáng thứ 7

Vietinbank có làm vào ngày lễ tết không?

Chỉ trừ một số điểm giao dịch đặc biệt ở sân bay là có thể làm việc vào dịp lễ tết để phục vụ khách hàng. Còn các chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank sẽ không làm việc vào dịp lễ tết.

Tuy nhiên bạn yên tâm Vietinbank sẽ luôn thông báo đến khách hàng lịch nghỉ lễ tết để bạn thu xếp thực hiện các giao dịch cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó các dịch vụ như rút tiền tại cây ATM, dịch vụ internet banking, SMS banking vẫn hoạt động 24/7 không kể cuối tuần hay lễ tết.

Kênh giải đáp thắc mắc khách hàng về lịch làm việc của Vietinbank

Do thời gian làm việc của các phòng giao dịch, chi nhánh Vietinbank không thống nhất với nhau nên để chắc chắn cụ thể giờ làm việc bạn có thể liên hệ với ngân hàng qua các kênh sau:

Như vậy lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank là từ thứ 2 đến thứ 6 và không làm thứ 7, chủ nhật nên bạn lưu ý về thời gian để thực hiện giao dịch tại ngân hàng nhé!

Gợi ý cho bạn

Top 5 ngân hàng cho vay với lãi suất thấp
Top 5 ngân hàng cho vay với lãi suất thấp
Với những hình cho vay hiện nay tại ngân hàng như vay tín chấp hay vay tín chấp, cho dù khách hàng lựa chọn đăng ký hình thức vay nào thì việc tìm hiểu về cách tính lãi suất luôn

Bình luận

Bình luận