Thực hư việc bảo hiểm Chubb Life lừa đảo – Xem ngay!

Nếu đang quan tâm tới vấn đề này, đừng bỏ quan bài viết này. Taichinhz sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi việc bảo hiểm Chubb Life lừa đảo. Qua đó, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về đơn vị bảo hiểm này và quyết định được có nên mua bảo hiểm của Chubb Life hay không. 

Tìm hiểu về bảo hiểm Chubb Life

Chubb Life là một công ty con thuộc tập đoàn Chubb đến từ Mỹ. Đây là tập đoàn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hoạt động hàng trăm năm. Các sản phẩm của đơn vị này xây dựng đa dạng, phù hợp với từng quốc gia, điều kiện mỗi khách hàng. 

Chubb Life là công ty bảo hiểm đa quốc gia
Chubb Life là công ty bảo hiểm đa quốc gia

Tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, Chubb Life không còn xa lạ. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, trong suốt 15 năm hoạt động, đơn vị đã mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp bảo vệ tuyệt vời. Công ty được cấp giấy xác nhận đăng ký kinh doanh và hoạt động theo hiến pháp, pháp luật Việt Nam.  

Nguồn cơn của tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Hoạt động tại thị trường Việt Nam đã lâu, cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm chất lượng. Vậy nhưng vẫn có nhiều tin đồn về việc bảo hiểm Chubb Life lừa đảo. Điều này đã gây hoang mang cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua bảo hiểm. 

Không phải bỗng nhiên trên thị trường lại có những tin đồn như vậy. Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ một số lý do:

  • Nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp: Một số khách hàng được tư vấn bởi nhân viên mới, còn non kinh nghiệm. Hơn nữa, một số nhân viên Chubb Life thái độ còn chưa tốt, làm việc qua loa. Điều này khiến khách hàng không hài lòng và cho rằng đơn vị làm ăn chộp giật. 
  • Xuất hiện một số đại lý giả danh Chubb Life: Đây là việc nhiều đơn vị bảo hiểm bị gặp lại. Các đại lý giả danh này dùng danh nghĩa Chubb Life để làm hợp đồng, thu phí bảo hiểm. Cùng với đó, lợi dụng một vài mánh khóe để lừa gạt tiền của khách hàng. 
  • Người mua bảo hiểm không đọc kỹ các quy định khi tham gia bảo hiểm. Vì thế, trường hợp khách muốn hủy hợp đồng hoặc xảy ra vấn đề nhưng không được giải quyết đúng ý. Chính điều này đã khiến khách hàng hiểu lầm đơn vị bảo hiểm Chubb Life lừa đảo
Nhiều tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo
Nhiều tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có đúng không?

Để làm rõ việc bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không bạn cần tìm hiểu kỹ. Bởi nếu chỉ nghe lời đồn thổi bạn sẽ rất dễ bị “dắt mũi” hoặc hiểu nhầm đơn vị cung cấp bảo hiểm. Như vậy, bạn sẽ bị bỏ lỡ một cơ hội được sản phẩm chất lượng. 

Là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu

Trên thị trường bảo hiểm, Chubb Life là cái tên không còn xa lạ. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, hiện Chubb Life đang cung cấp bảo hiểm cho 54 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm của công ty bảo hiểm này được đánh giá rất cao tại các thị trường quốc tế. 

Chubb Life hợp tác với nhiều đối tác lớn
Chubb Life hợp tác với nhiều đối tác lớn

Thuộc top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam

Năm 2016, bảo hiểm Chubb Life được xếp hạng trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam do Vietnam Report đánh giá. Đây là giải thưởng danh giá dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoạt động bảo hiểm nhân thọ. 

Theo đó, để đưa ra top công ty bảo hiểm uy tín, đơn vị đánh giá dựa trên 3 tiêu chí. Bao gồm: năng lực tài chính, uy tín truyền thông, mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm. Chỉ khi Chubb Life đạt được những tiêu chí ấy mới có thể nằm trong top những đơn vị uy tín. 

Chubb Life nắm giữ kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất

Trong suy nghĩ của nhiều người hiện nay, bảo hiểm là dịch vụ “mua dễ đòi khó”. Vậy nhưng tại Chubb Life thì khác. Công ty hoạt động dựa trên quyền và lợi ích của khách hàng. Vì thế, mọi sản phẩm đều để cao khách hàng. Trong đó, hoạt động chi trả quyền lợi bảo hiểm của Chubb Life rất nổi bật. 

Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời
Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời

Tính đến tháng 9 năm 2016, Chubb Life đã chi trả hơn 460 tỷ đồng tiền thanh toán bảo hiểm và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Theo đó, hơn 4.000 trường hợp khách hàng gặp rủi ro khi tham gia các gói bảo hiểm của Chubb Life đều được chi trả đầy đủ. 

Vào tháng 9 năm 2016, công ty cũng đã chi trả 9 tỷ đồng cho khách hàng ở Hà Nội gặp rủi ro khi đang tham gia sản phẩm của Chubb Life. Đây là khách hàng tham gia gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kế hoạch tài chính trọn đời. Sau khi qua đời do căn bệnh đột quỵ, khách hàng đã được Chubb Life chi trả 9 tỷ đồng trong khi số tiền tham gia bảo hiểm của khách hàng mới chỉ 576 triệu đồng. 

Chi phí chi trả quyền lợi bảo hiểm của Chubb Life đến nay vẫn được giới bảo hiểm đánh giá cao. Không chỉ chi trả đủ cho khách hàng mà còn đúng thời điểm, thủ tục đơn giản. 

Cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ đa dạng

Hiện nay Chubb Life cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Trong đó bao gồm các sản phẩm dành cho cá nhân, gia đình và sản phẩm dành riêng cho doanh nghiệp. Các sản phẩm bảo hiểm được xây dựng phù hợp với từng đối tượng và mục đích. 

Trong đó gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp giúp giảm thiểu được rủi ro về người, tài sản trong quá trình sản xuất. Khách hàng cá nhân có nhiều lựa chọn sản phẩm bảo hiểm hơn, như: bảo hiểm tử vong, bảo hiểm tích lũy và đầu tư, bảo hiểm bệnh tật và tai nạn,….

Chubb Life cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng
Chubb Life cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Mỗi gói sản phẩm được Chubb Life xây dựng vô cùng chi tiết về chi phí và quyền lợi. Qua đó, quyền lợi khách hàng được đảm bảo với chi phí tối ưu nhất. 

Như vậy, qua những thông tin trên đây chắc hẳn đã giải đáp được nỗi băn khoăn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không. Một đơn vị hoạt động quy mô toàn cầu, có đăng ký kinh doanh với các sản phẩm ưu việt như vậy chắc chắn không phải là đơn vị làm ăn chộp giật. 

Thông tin bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có lẽ chỉ là tin đồn thất thiệt mà những kẻ xấu đưa ra. Vì thế, trước khi khẳng định điều gì, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh gây hoang mang. 

Có nên mua bảo hiểm Chubb Life

Nhiều người Việt chưa thực sự quan tâm tới sức khỏe cá nhân và bảo vệ cho tương lai. Thay vì phải đổ một khoản tiền lớn để đến bệnh viện, nhiều người vẫn không chịu bỏ tiền để mua bảo hiểm hàng năm, hàng quý. 

Với suy nghĩ cố hữu như vậy nên nhiều người Việt vẫn coi bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo. Theo thống kê của Bộ Tài chính, hiện tại cả nước chỉ có khoảng 10 triệu người tham gia bảo hiểm nhân thọ, tương đương 10% dân số. Tỷ lệ này so với Mỹ chỉ bằng 1/7, một con số rất nhỏ. 

Bảo hiểm Chubb Life đạt được nhiều giải thưởng uy tín
Bảo hiểm Chubb Life đạt được nhiều giải thưởng uy tín

Thực tế cho thấy, bảo hiểm nhân thọ không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn là tấm vé tương lai an toàn. Hơn nữa, với một công ty bảo hiểm với quy mô toàn cầu như Chubb Life, các sản phẩm chắc chắn sẽ phù hợp. Tùy vào ngân sách của khách hàng, Chubb Life sẽ xây dựng gói sản phẩm cho tương lai tốt nhất. 

Đến thời điểm hiện tại, hàng triệu khách hàng sử dụng sản phẩm của Chubb Life đang được bảo vệ. Vì thế, việc lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm của Chubb Life là điều vô cùng hợp lý. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho bản thân và gia đình một sự bảo vệ vững vàng từ đơn vị bảo hiểm như Chubb Life.  

Kết luận

Trên đây, Taichinhz đã đưa ra những thông tin cụ thể về bảo hiểm Chubb Life. Qua đó, chắc hẳn bạn đã biết bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không. Đồng thời có quyết định về việc nên mua sản phẩm bảo hiểm nào. Nếu cần tư vấn thêm, bạn đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. 

Gợi ý cho bạn

7+ cách tiết kiệm mua nhà nhanh nhất trong 5 năm
7+ cách tiết kiệm mua nhà nhanh nhất trong 5 năm
Ngày nay, việc làm thế nào để sở hữu được một ngôi nhà chính là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết cách hành động để đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất.
Năm 2022 có nên mua vàng để tiết kiệm không?
Năm 2022 có nên mua vàng để tiết kiệm không?
Hầu hết mọi người đã từng tìm hiểu qua nhiều cách để sinh lời từ số vốn mình có sẵn, trong đó đầu tư mua vàng cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy có nên mua vàng

Bình luận

Bình luận