4 cách vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập 2022

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là hình thức vay tiền tín chấp không cần đến tài sản đảm bảo để nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về điều kiện và thủ tục vay như thế nào, cùng một số thông tin liên quan qua bài viết dưới đây nhé!

Khách hàng vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Với nhu cầu tài chính ngày càng cao như hiện nay thì có rất nhiều sản phẩm cho vay khác nhau được ra đời và nhằm đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập cũng nhằm đáp ứng nhu cầu vay với khoản tiền vừa phải, đủ đề giải quyết những nhu cầu cá nhân. Những khách hàng có thể đăng ký vay: 

Những khách hàng được hỗ trợ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Những khách hàng được hỗ trợ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Người đang đi làm: Khách hàng đang làm việc tại cơ quan với thời gian dài và nhận lượng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc là nhận lương tiền mặt tại công ty. Yêu cầu khách hàng phải có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế.

Trường hợp khách hàng có thời gian đi làm lâu năm nhưng không có đáp ứng đủ điều kiện ở trên hoặc là mới đi làm chưa có hợp đồng lao động thì vẫn có đơn vị cho vay hỗ trợ. 

Khách hàng tự kinh doanh: Những cá nhân đang tự kinh doanh, buôn bán và có nhu cầu vay cũng sẽ được hỗ trợ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. 

Khách hàng làm nghề tự do hoặc chưa đi làm: Những khách hàng có nhân đang làm công việc tự do với thu nhập cao hoặc đã ngưng công tác và tìm việc mới thì tùy vào nhu cầu mà sẽ được hỗ trợ vay. 

Không chỉ với các khách hàng trên, vẫn còn những khách hàng có hoàn cảnh và điều kiện khó khăn, tùy vào mục đích vay và sử dụng khoản vay ra sao thì hình thức, yêu cầu của mỗi cá nhân khi vay là không giống nhau. 

Các hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập 

Sản phẩm vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập đảm bảo cho mọi khách hàng đều có thể tham gia vay với những hình thức vay như sau. 

Vay tiền online chỉ cần CMND 

Vay tiền bằng CMND theo hình thức Online: Là hình thức vay tiền trực tuyến, thủ tục đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Người vay không cần phải thực hiện gặp mặt bên cho vay hay là kiểm tra về tài sản.

Quá trình đăng ký và xét duyệt khoản vay đều diễn ra với hình thức trực tuyến, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin qua website/app của đơn vị cho vay và cung cấp thông tin cần thiết. 

Vay tiền không chứng minh tài chính với CMND
Vay tiền không chứng minh tài chính với CMND

Vay tiền theo sim điện thoại

Hình thức cho vay tiền trả góp đơn giản, không cần có tài sản đảm bảo hay là chứng minh thu nhập. Thủ tục diễn ra nhanh chóng, không bị thẩm định, bạn sẽ được nhận tiền sau khi 30 – 60 phút từ khi hồ sơ được duyệt. 

Yêu cầu thủ tục chỉ cần bạn đang sở hữu sim điện thoại có đăng ký chính chủ, như Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…

Vay tiền với sim Viettel đăng ký chính chủ
Vay tiền với sim Viettel đăng ký chính chủ

Ngoài ra còn phải cung cấp một số giấy tờ: sổ hộ khẩu, CMND/ thẻ CCCD, sim đăng ký chính chủ, ảnh thẻ.

Vay theo sổ hộ khẩu

Đây là hình thức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập, bạn vẫn được hưởng hạn mức ưu đãi và lãi suất hợp lý. Bạn chỉ cần có sổ hộ khẩu và CMND là các công ty tài chính sẽ hỗ trợ bạn vay.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay theo cavet xe

Hình thức vay tiền bằng cavet xe cũng là một trong những hình thức vay không cần chứng minh thu nhập. Tùy theo tình trạng xe, hãng xe, đời xe mà khách hàng sẽ nhận được hạn mức vay khác nhau. 

Điều kiện vay trả góp không cần chứng minh thu nhập

Điều kiện để bạn có thể tham gia vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập: 

 • Công dân Việt Nam từ 23-60 tuổi.
 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực có đơn vị cho vay.
 • Có mục đích vay tiền chính đáng.
 • Cung cấp phương án trả nợ khả thi.
 •  Hóa đơn điện nước/ hợp đồng bảo hiểm/ giấy tờ xe,…
 • Không có nợ xấu.
 • Đáp ứng những điều kiện khác theo quy định tại nơi cho vay. 

Thủ tục/hồ sơ vay trả góp không cần chứng minh thu nhập 

Thủ tục cơ bản và cần thiết cho khoản vay: 

 • Đơn đăng ký vay tiền (theo mẫu).
 • CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếu còn giá trị.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ KT3.
 • Giấy tờ chứng minh công việc. 
 • Các loại giấy tờ thỏa mãn điều kiện vay. 
 • Biên lai nộp thuế với cá nhân kinh doanh tự do.

Lưu ý khi vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Bạn khi đăng ký vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tại ngân hàng hay đơn vị tài chính cho vay thì cần phải chú ý tới những vấn đề sau đây: 

 • Dù khi vay không yêu cầu về thu nhập nhưng bạn cần phải đảm bảo được khả năng trả nợ của mình. Bằng cách tìm hiểu về lãi suất, hạn mức, thời gian vay một cách rõ ràng.  
 • Giấy tờ khi vay cần phải chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng và thông tin phải minh bạch. 
 • Khi đã được giải ngân thì bạn phải sử dụng tiền đó vào đúng mục đích, đồng thời đảm bảo thanh toán khoản nợ đúng kỳ hạn để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày của bạn.

Kết luận 

Hi vọng với những thông tin trên đây về khoản vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập có thể giúp bạn biết thêm thông tin cần thiết phải thực hiện khi có nhu cầu vay. 

Gợi ý cho bạn

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2022
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2022
Hiện nay hình thích vay tín chấp đang được rất nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi và không cần phải thế chấp tài sản. Nhưng, có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp. Vậy vay tín chấp ngân
Hướng dẫn vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh 2022
Hướng dẫn vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh 2022
Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh hiện đang được khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, không cần phải đảm bảo tài sản. Hơn thế nữa bạn có thể dễ dàng vay vốn với mục đích kinh

Bình luận

Bình luận