FWD là gì? Giới thiệu về FWD

FWD là gì? Đây là công ty bảo hiểm được thành lập muộn nhất trong 18 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Nhưng nó lại có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian vài năm trở lại đây.

Để hiểu được nguyên nhân của sự phát triển này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cụ thể các sản phẩm của họ trong việc chăm sóc và bảo vệ con người ở bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm FWD là gì?

Bảo hiểm FWD là một công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, là công ty con của tập đoàn bảo hiểm Great Eastern (PCG). FWD chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam vào tháng 6/2016 cung cấp nhiều sản phẩm về y tế, giáo dục, tài chính.

Thị trường bảo hiểm Việt Nam là một thị trường non trẻ, đầy tiềm năng. Để có thể tiếp cận vào thị trường Việt Nam, FWD đã không ngừng xây dựng cơ sở hạ tầng, chi đầu tư cho truyền thông, marketing và nhiều sản phẩm hấp dẫn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm bảo hiểm của FWD vô cùng tối giản trong mục loại trừ bảo hiểm và mở rộng phạm vi bảo vệ nhằm thu hút khách hàng tham gia.

Cụ thể, thông thường chỉ mỗi gói bảo hiểm có từ 2-6 điều khoản giúp cho việc tiếp cận những gói bảo hiểm phù hợp của đông đảo người dân trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Bằng việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, FWD đang có mục tiêu hướng đến trở thành doanh nghiệp bảo hiểm số 1 Việt Nam, cung cấp những giải pháp chăm sóc và bảo vệ khách hàng hoàn hảo nhất.

Bảo hiểm FWD là gì?

Các gói bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp nhiều gói sản phẩm chính và xây dựng nhiều sản phẩm bổ trợ nhằm đem đến sự bảo vệ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây tới các bạn một số gói sản phẩm thông dụng của FWD như sau:

Gói sản phẩm bảo vệ

Đây là những gói giúp bảo hiểm cuộc sống của người tham gia khỏi những rủi ro bệnh tật trong cuộc sống. Các gói sản phẩm bảo vệ của FWD gồm:

Sản phẩm FWD cả nhà vui khỏe

Đây là sản phẩm mang tính đột phá cả bảo hiểm nhân thọ FWD trên thị trường, được đánh giá cao vì nó đem đến giải pháp bảo vệ trọn vẹn cho cả gia đình khỏi những rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Không những vậy gói FWD cả nhà vui khỏe còn có giá trị như một khoản tiết kiệm trong tương lai của cả gia đình nhằm chi tiêu mua sắm cho một khoản chi lớn như mua xe, mua nhà, tiết kiệm cho con du học,…

Ưu điểm của sản phẩm mà mỗi người đều có thể nhìn thấy ngay là nó có khả năng bảo vệ trọn vẹn cho cả gia đình, thậm chí cả đứa bé vẫn còn chưa được sinh ra. Khi kết thúc hợp đồng, nó đem đến một khoản tiết kiệm lớn. 

Đồng thời, FWD cả nhà vui khỏe có phạm vi bảo hiểm rộng lớn gồm chi phí của 80 loại bệnh hiểm nghèo, thời hạn bảo vệ lâu dài cho đến 80 tuổi mà chỉ cần tham gia đóng phí trong vòng 10 đến 15 năm

FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Đây là sản phẩm giúp khách hàng yên tâm về mặt tài chính khi phải thăm khám, điều trị, phẫu thuật, nằm viện và có điều kiện được khám chữa bệnh tại bệnh viện tốt nhất.

Đối tượng tham gia bảo hiểm là những người thuộc độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi. Thời gian bảo hiểm là 1 năm kể từ khi bảo hiểm có hiệu lực.

Ưu điểm của sản phẩm là giúp khách hàng trả chi phí viện phí ở bất cứ bệnh viện nào. FWD bảo lãnh tiền viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên khắp cả nước cho người được bảo hiểm.

Nếu bạn khám chữa bệnh tại các bệnh viện FWD có liên kết thì có thể được tự động chi trả tiền viện phí dựa trên cam kết trong hợp đồng.

FWD bảo hiểm bệnh ung thư

Ung thư là căn bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam đem đến không những là nỗi đau bệnh tật mà còn có áp lực về mặt tài chính.

Đây là những căn bệnh có tỉ lệ sống thấp mà chi phí điều trị cao. Với gói sản phẩm FWD bảo hiểm bệnh ung thư bạn có thể phòng ngừa cho mình rủi ro tài chính nhờ phí bảo hiểm chi trả cao.

Đối tượng có thể tham gia là những người nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 64 tuổi. Thời hạn hợp đồng được tính là 5 năm với cách tính phí theo từng năm. 

Khi mua sản phẩm này, nếu như bạn phát hiện mình bị ung thư ở bất cứ giai đoạn nào của bảo hiểm cũng đều được FDW cam kết chi trả 100% như thỏa thuận trong hợp đồng.

Gói sản phẩm bảo vệ

Gói sản phẩm đầu tư

Đến với gói sản phẩm đầu tư mà FWD triển khai giúp cho khách hàng vừa chủ động phòng ngừa những rủi ro không mong đợi trong tương lai và vừa an tâm về tài chính cho bản thân và gia đình trước những tình huống không lường trước được.

Điểm nổi bật mà gói sản phẩm này đem đến lợi ích cho khách hàng khác với những gói sản phẩm khác đó chính là khách hàng có thể chủ động rút tiền hoặc điều chỉnh những nội dung trong hợp đồng để phù hợp với năng lực tài chính của bản thân. Bạn có thể rút tiền mọi lúc mọi nơi chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Đây là một hợp đồng bảo hiểm có khả năng sinh lợi cho khách hàng. Được hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung, đảm bảo không thấp hơn so với lãi suất đã cam kết với khách hàng.

Khi không may bị thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ một phần thu nhập cho khách hàng. Thời gian bảo vệ cao lên đến 99 tuổi.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Nếu bạn muốn tiết kiệm trong tương lai, FWD cung cấp đến bạn sản phẩm con vươn xa, vừa lên kế hoạch tiết kiệm cho con cái của mình lại vừa được bảo vệ toàn diện. 

Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm giáo dục đem đến cho con cái của bạn một cuộc sống tốt đẹp, vững bước trên con đường học hành trong điều kiện và môi trường tốt nhất. 

Được hưởng lãi tích lũy trong suốt thời gian hợp đồng, đảm bảo cung cấp cho con bạn 150% số tiền bảo hiểm để học tập. Khách hàng được phép nhận tiền mặt mỗi năm 2 lần tính từ năm thứ 2 trở đi.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Gói sản phẩm bổ trợ

Nhằm gia tăng quyền lợi bảo hiểm bạn cũng có thể tham gia vào các gói sản phẩm bổ trợ đến từ FWD. Ngoài sản phẩm chính bạn có thể tham gia thêm các gói bổ trợ có liên quan như FWD care bảo hiểm sức khỏe, FWD care bảo hiểm tai nạn, FWD care bảo hiểm tử vong và thương tật

FWD care bảo hiểm sức khỏe

FWD care bảo hiểm sức khỏe có tác dụng giúp loại bỏ những thủ tục rắc rối trong các hạng mục chi trả của bảo hiểm để khách hàng được hỗ trợ tài chính một cách đơn giản, gọn nhẹ khi điều trị bệnh.

Danh mục loại trừ ít ỏi, bảo vệ trọn vẹn cho khách hàng. Khách hàng được phép lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với bản thân. 

Độ tuổi tham gia từ đủ 30 tuổi đến 70 tuổi. Tuổi chấm dứt thời hạn của gói bổ trợ này là 75 tuổi. Mỗi gói bảo hiểm có mệnh giá khác nhau sẽ có tác dụng bảo vệ khác nhau. Bạn cần tính đến nhu cầu sức khỏe, tài chính của bản thân để tham gia gói bảo hiểm phù hợp nhé.

FWD care bảo hiểm tai nạn

Khi gặp rủi ro tai nạn, gói bổ trợ này nhằm hỗ trợ chi trả thêm quyền lợi, phí bảo hiểm. Tùy vào hoàn cảnh xảy ra tai nạn mà khách hàng sẽ nhận tỷ lệ chi trả hưởng quyền lợi khác nhau đến từ công ty bảo hiểm nhân thọ FWD.

Khách hàng được chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong trên đường hàng không. Nếu tử vong do tai nạn giao thông, bạn sẽ được nhận chi trả bằng 200% số tiền bảo hiểm. Đối với trường hợp tử vong do các nguyên nhân khác thì khách hàng sẽ nhận được 100% tiền bảo hiểm.

Khi không may bị tai nạn, FWD sẽ chi trả tùy theo tình trạng, nếu chấn thương nội tạng khách hàng sẽ nhận được từ 10-20% số tiền bảo hiểm, gãy xương thì sẽ nhận từ 2-30% tiền bảo hiểm.

Nếu bị hôn mê, bỏng hoặc thương tật vĩnh viễn bệnh nhân được trả tối đa 100% số tiền bảo hiểm.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm là từ 30 đến 65 tuổi. Tuổi tối đa kết thúc thời hạn bổ sung của hợp đồng là 70 tuổi. 

FWD care bảo hiểm tử vong và thương tật

Độ tuổi tham gia bảo hiểm của gói bổ trợ này tương tự như FWD care bảo hiểm tai nạn là từ 30 đến 65 tuổi. Tuổi tối đa là 70 tuổi khi kết thúc hợp đồng bổ sung. 

Khách hàng sẽ nhận được 100% tiền bảo hiểm nếu như chẳng may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. 

Kết luận

Nhờ những thông tin mà bài viết cung cấp cho bạn đọc ở bên trên, chúng tôi mong rằng bạn đã có thể hiểu được phần nào về FWD là gì rồi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Gợi ý cho bạn

Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife không?
Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife không?
Hiện nay để giúp giảm thiểu chi phí cũng như để được hưởng các chế độ ưu đãi cho thai sản, rất nhiều người đã tìm hiểu đến bảo hiểm thai sản. Và bảo hiểm thai sản Manulife là một
Bảo hiểm thai sản UIC có tốt không?
Bảo hiểm thai sản UIC có tốt không?
Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển hơn, việc sử dụng bảo hiểm thai sản để bảo vệ chăm sóc mẹ và bé cùng ngày càng được ưa chuộng hơn. Và bảo hiểm thai sản UIC, là loại bảo
Bảo hiểm thai sản BIC có tốt không?
Bảo hiểm thai sản BIC có tốt không?
ảo hiểm thai sản BIC là gì? Các gói sản phẩm bảo hiểm thai sản BIC có tốt không? Tư vấn mua bảo hiểm thai sản BIC cùng mức phí bảo hiểm cho từng gói sản phẩm.

Bình luận

Bình luận