Hướng dẫn đăng ký Internet banking Sacombank online

Sacombank là một trong những ngân hàng cho phép bạn rút tiền không cần thẻ khi khách hàng chuyển tiền cho bạn bằng Internet banking online.

Vậy Internet banking Sacombank là gì? Cách đăng ký Internet banking Sacombank online nhanh nhất? Sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Internet banking Sacombank nhé!

Internet banking Sacombank là gì?

Internet banking Sacombank là một dịch vụ của ngân hàng Sacombank mà tại đây bạn có thể thực hiện dịch vụ 24/7 ngày như: Chuyển tiền, gửi tiết kiệm online hay truy vấn tài khoản mà không cần đến văn phòng giao dịch.

Các tính năng của Internet banking Sacombank

Các tính năng của Internet banking Sacombank
Các tính năng của Internet banking Sacombank

Khi sử dụng dịch vụ Internet banking của Sacombank bạn có thể sử dụng các tính năng như:

Truy vấn số dư tài khoản

Khi sử dụng dịch vụ Internet banking của Sacombank bạn có thể truy vấn số dư tài khoản mà không cần ra cây ATM hay phòng giao dịch như: Bạn có thể xem số tài khoản thanh toán hiện hữu (TK thẻ ATM), tài khoản tiết kiệm (tiền gửi có kỳ hạn), tài khoản vay và cả tài khoản thẻ tín dụng.

Chuyển khoản nhanh

Internet banking có thể giúp bạn chuyển khoản nhanh mà không cần đến văn phòng giao dịch. Ở đây bạn có thể chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, chuyển tiền tới thẻ Visa/MasterCard, chuyển tiền – nhận bằng điện thoại di động nhanh chóng và tiện lợi.

Thuận tiện trong đặt hàng và thanh toán hoá đơn

Khi đăng ký dịch vụ Internet banking bạn hoàn toàn có thể thanh toán các loại hóa đơn như: Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cho mình và người khác, thanh toán các loại hóa đơn online như: Điện nước, cước viễn thông, học phí,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt vé lữ hành online: Vé máy bay, vé tàu,..Nạp tiền online: Tiền điện thoại, nạp game, nạp tiền vào thẻ trả trước Sacombank,…

Ngoài ra bạn có thể bạn có thể gửi tiết kiệm online thông qua ứng dụng Internet banking với thời gian linh động và bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào.

Thuận tiện trong đặt hàng và thanh toán hoá đơn
Thuận tiện trong đặt hàng và thanh toán hoá đơn

Cách đăng ký Internet banking Sacombank online như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi đăng ký Internet banking Sacombank online được không? Thì chúng tôi khẳng định là không vì để đảm bảo tính bảo mật thông tin ở thời điểm hiện tại cho khách hàng nên bạn sẽ không thể đăng ký Internet Banking Sacombank online mà bắt buộc bạn phải đến phòng giao dịch Sacombank để tiến hành đăng ký.

Điều kiện đăng ký Internet banking Sacombank: Để đăng ký dịch vụ Internet banking Sacombank bạn cần đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

  • Công dân đủ từ 15 tuổi đổ lên, có tài khoản tại Sacombank. 
  • Nếu 15 tới dưới 18 tuổi khi mở tài khoản ngân hàng cần có người đại diện bảo hộ/có tài sản riêng.

Thủ tục đăng ký  Internet banking Sacombank: Bạn chỉ cần mang CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu bản gốc đến đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch sẽ được hướng dẫn cụ thể bởi các tư vấn viên.

Lưu ý: Khi đăng ký Internet banking bạn sẽ không mất phí dịch vụ nhưng bạn phải chịu phí dịch vụ duy trì hàng tháng (40.000VND/ quý).

Hướng dẫn sử dụng Internet banking Sacombank online

Sau khi đăng ký thành công tại quầy giao dịch, ngân hàng sẽ cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn sẽ truy cập vào trang chủ Internet banking của Sacombank và đăng nhập bằng tài khoản này.

Cách kiểm tra số dư

Để truy vấn số dư các loại tài khoản, bạn chọn tab “Tài khoản” trên thanh công cụ, sau đó chọn loại tài khoản cần kiểm tra.

Kiểm tra số dư tài khoản qua Internet Banking
Kiểm tra số dư tài khoản qua Internet Banking

Cách chuyển khoản

Để thực hiện chuyển khoản qua Internet banking Sacombank bạn chỉ cần chọn tab “Giao dịch” trên thanh công cụ sau đó chọn tính năng phù hợp:

  • Khi bạn chuyển tiền trong hệ thống Sacombank bạn sẽ được miễn phí chuyển tiền khi chuyển cùng tỉnh và mất phí 8.000VNĐ nếu chuyển khác tỉnh/TP.
  • Khi bạn chuyển tiền ngoài hệ thống Sacombank bạn phải mất phí chuyển tiền ngoài hệ thống cùng tỉnh là 0.018%, khác tỉnh là 0.041% (ít nhất 25.000đ).
  • Chuyển – nhận tiền bằng điện thoại di động: Chuyển tiền cho người thân và rút tiền tại ATM không cần thẻ  thì phí chuyển tiền 8.000VNĐ/giao dịch.
  • Chuyển tiền tới thẻ Visa/ MasterCard: Phí chuyển 15.000đ/giao dịch.

Cách gửi tiết kiệm online 

Để thực hiện thao tác gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Internet banking của Sacombank bạn chỉ cần mở tab “Tài khoản” trên thanh công cụ, sau đó chọn tiền gửi có kỳ hạn và nhấp “ Mở tài khoản gửi trực tuyến”. Nhưng bạn cần biết các lưu ý sau:

  • Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu 1 triệu đồng.
  • Phương thức tính lãi đầu kỳ, hàng tháng hoặc cuối kỳ tùy chọn.
  • Kỳ hạn gửi linh hoạt, lãi suất tự hiển thị theo kỳ hạn tương ứng.

Như vậy để mở tài khoản Internet banking Sacombank bạn phải ra phòng giao dịch Sacombank để mở. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc mở tài khoản Internet banking Sacombank và tiếp cận ứng dụng một cách dễ dàng hơn.

Gợi ý cho bạn

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank
Shinhan Bank là ngân hàng với thời gian hoạt động lâu dài và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính cho khách hàng. Sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan Bank đã nhận
Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất 2022
Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất 2022
Thẻ tín dụng ngày nay đã dần trở nên phổ biến với dịch vụ thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể thanh thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến, trong và ngoài nước.

Bình luận

Bình luận