Công ty tài chính Prudential lừa đảo? Cách vay tín chấp

Bài viết này Taichinhz sẽ giúp bạn đọc giải đáp băn khoăn công ty tài chính Prudential lừa đảo không? Bên cạnh đó bạn cũng nắm được các bước chi tiết vay tín chấp tại đơn vị này. Rất nhiều thông tin bổ ích đang chờ bạn khám phá đấy!

Giới thiệu chung về công ty tài chính Prudential(Shinhan Finance)

Trước hết, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài thông tin chung về công ty tài chính Prudential(Shinhan Finance). Thành lập vào tháng 10/2007, Prudential đã không ngừng cố gắng và vươn lên thành 1 trong những công ty tốt nhất tại lĩnh vực hoạt động.

Ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Prudential, công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn như:

 • 1 trong Top 10 công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam.
 • Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam do Global Banking & Finance Review bình chọn.
 • Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại- dịch vụ.
 • Giải thưởng Rồng vàng trong nhiều năm hoạt động.

Khi Prudential chuyển giao cho Shinhan Finance vẫn giữ sự minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể vay vốn thông qua thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc sao kê lương. Hạn mức vay lên đến 300 triệu trong 48 tháng, duyệt vay siêu tốc trong 30 phút.

Shinhan Finance khó có thể huy động vốn trực tiếp từ người dân như các ngân hàng. Do đó 100% vốn của công ty đều đến từ nước ngoài. Vì vậy chi phí huy động vốn tương đối cao.

Shinhan Finance cho vay lên đến 300 triệu trong 48 tháng, duyệt vay siêu tốc trong 30 phút
Shinhan Finance cho vay lên đến 300 triệu trong 48 tháng, duyệt vay siêu tốc trong 30 phút

Công ty tài chính Prudential(Shinhan Finance) lừa đảo?

Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn liệu Shinhan Finance hay công ty tài chính Prudential lừa đảo không? Trên mạng xuất hiện clip giữa khách hàng và nhân viên của công ty có mâu thuẫn. Khách hàng nói rằng nhân viên gây khó dễ, không nói rõ về lãi suất, mắc nhiều sai phạm…

Sự thật về công ty tài chính Shinhan Finance lừa đảo

Hơn nữa, với tốc độ chia sẻ tràn lan trên mạng cùng nhiều lời thêu dệt, thông tin Shinhan Finance lừa đảo xuất hiện. Nhiều người vào bình luận và chê trách nhân viên công ty tài chính này. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng xem xét ở khía cạnh khác để có cái nhìn khách quan hơn.

Khi ký hợp đồng với bất kỳ 1 đơn vị tài chính nào, khách hàng cần nắm rõ các thông tin sau đây:

 • Các điều khoản quy định.
 • Hạn mức cho vay.
 • Lãi suất phải trả.
 • Thời gian đóng phí, tất toán.
 • Những quyền lợi và nghĩa vụ ghi rõ trong hợp đồng.

Nếu có thông tin nào chưa rõ ràng, bạn không hiểu, hãy hỏi thật kỹ lại nhân viên tư vấn hoặc đại lý bán. Hợp đồng hoàn toàn có thể thay đổi và ghi chi tiết hơn. Tuy nhiên nếu chính khách hàng không đọc kỹ và hiểu hết các điều khoản, việc vi phạm và xử phạt là hoàn toàn hợp lý.

Nếu có thông tin nào chưa rõ ràng, hãy hỏi thật kỹ lại nhân viên tư vấn của Shinhan Finance
Nếu có thông tin nào chưa rõ ràng, hãy hỏi thật kỹ lại nhân viên tư vấn của Shinhan Finance

Có thể cả 2 cá nhân đều có cái sai riêng, khách hàng chưa đọc kỹ hợp đồng, người tư vấn chưa làm rõ các nghĩa vụ. Bên cạnh đó, rất có thể đây cũng là chiêu trò của đối thủ muốn bôi xấu Shinhan Finance. 

Shinhan Financial mua lại toàn bộ công ty tài chính Prudential từ năm 2019

Vào đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có quyết định số 90 về việc chấp thuận mua bán, chuyển nhượng toàn bộ vốn góp của Prudential Holborn Life Limited cho công ty Shinhan Card. Thương vụ mua bán này ước tính có giá trị 151 USD.

Shinhan Card sở hữu nền tảng công nghệ hiện đại, sản phẩm tài chính vượt trội. Prudential Finance có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường vay tiêu dùng tại Việt Nam. Khi Prudential về Shinhan Fiance sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Vay tín chấp không cần bảo lãnh

Khi huy động vốn tại Shinhan Finance, bạn không cần bảo lãnh, tài sản đảm bảo. Khoản vay linh hoạt phục vụ mục đích tiêu dùng lên đến 300 triệu đồng. Thời hạn thanh toán kéo dài lên đến 48 tháng. Bạn có thể vay tối đa 12 lần thu nhập hàng tháng. 

Công ty tài chính này cũng không thu bất kỳ khoản phí tư vấn hay thẩm định. Nếu nhân viên yêu cầu bạn thanh toán, hãy gọi lên tổng đài phản ánh và xác nhận. Bạn sẽ nhận giải ngân sau 48 giờ kể từ khi được duyệt.

Shinhan Finance cho vay tín chấp không cần bảo lãnh, không thu thêm phí thẩm định hay tư vấn
Shinhan Finance cho vay tín chấp không cần bảo lãnh, không thu thêm phí thẩm định hay tư vấn

Lãi suất cạnh tranh theo dư nợ giảm dần

Lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Finance chỉ từ 18%/năm theo dư nợ giảm dần. Lãi suất này sẽ linh hoạt theo từng sản phẩm cho vay. Nếu so sánh với các đơn vị cho vay tài chính khác, mức lãi này hơi cao nhưng chấp nhận được và hoàn toàn có thể chọn vay tại địa chỉ này.

Lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Finance theo dư nợ giảm dần, chỉ từ 18%/năm
Lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Finance theo dư nợ giảm dần, chỉ từ 18%/năm

Hướng dẫn chi tiết cách vay tín chấp tại Shinhan Finance?

Ngay sau đây chúng ta cùng đi vào chi tiết hướng dẫn vay tín chấp tại Shinhan Finance. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thông tin minh bạch là những ưu điểm khi huy động vốn tại công ty này.

Đăng ký vay tiền trên website của Shinhan Finance

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Shinhan Finance, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như sau:

 • Họ và tên: Nhập đầy đủ và chính xác họ và tên như trên CMND/CCCD.
 • Điện thoại di động.
 • Email.
 • Tỉnh/thành phố hiện cư trú.
 • Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 4 triệu đồng trở lên.
 • Nguồn thu nhập: Bạn có thể chọn “lương” hoặc “tự doanh”.
 • Sau đó bạn ấn “Tiếp tục”.
 • CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Số tiền cần vay.

Đội ngũ tư vấn viên gọi điện 

Hệ thống sẽ tiếp nhận những thông tin của bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng gọi điện và tư vấn cho bạn gói vay phù hợp. Bạn có thể đặt ra các câu hỏi để hiểu rõ hơn về khoản vay, lãi suất và thời hạn phải thanh toán, các giấy tờ cần thiết.

Công ty tiến hành thẩm định hồ sơ

Hệ thống tiếp nhận, xử lý và thẩm định hồ sơ khách hàng. Bạn cần nêu rõ hình thức vay tín chấp, hạn mức và thời gian vay theo nhu cầu. Nếu đủ điều kiện, Shinhan Finance sẽ gửi thông báo xét duyệt thành công qua tin nhắn hoặc email đã đăng ký.

Bạn tiến hành đăng ký vay tiền tại website chính thức của Shinhan Finance 

Nhận giải ngân trong vòng 48h

Khách hàng sẽ nhận giải ngân trong vòng 48h kể từ thời điểm xét duyệt hồ sơ. Nếu xét về thời gian, Shinhan Finance làm việc tương đối nhanh chóng, ngang với các đơn vị tài chính khác hiện nay. Bạn dễ dàng giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Lưu ý cần nắm để tránh rủi ro khi vay tiền tại Shinhan Finance

Tuy nhiên bạn cũng cần nắm một số lưu ý sau đây để tránh rủi khi vay tiền tại Shinhan Finance. Tin rằng những thông tin bổ ích sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty tài chính này.

Điều kiện để vay tín chấp Shinhan Finance

Để có thể vay tín chấp tại Shinhan Finance, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 21 đến 55 tuổi với nữ và 58 tuổi với nam. Nhưng nếu bạn là người kinh doanh, độ tuổi vay sẽ mở rộng lên đến 65 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 4 triệu trở lên.
 • Sinh sống trong khu vực Shinhan Finance hỗ trợ bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, một số huyện của Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang.

Các gói sản phẩm vay tín chấp Shinhan Finance

Shinhan Finance cung cấp các hình thức vay tín chấp như sau:

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn có thể đánh giá công ty tài chính Prudential(Shinhan Finance) lừa đảo? Công ty 100% vốn nước ngoài, hạn mức lớn, thời gian vay dài với lãi suất cạnh tranh. Taichinhz chúc bạn vay tín chấp thành công tại Shinhan Finance!

Gợi ý cho bạn

Hướng dẫn vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh 2024
Hướng dẫn vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh 2024
Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh hiện đang được khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, không cần phải đảm bảo tài sản. Hơn thế nữa bạn có thể dễ dàng vay vốn với mục đích kinh
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2024
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2024
Hiện nay hình thích vay tín chấp đang được rất nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi và không cần phải thế chấp tài sản. Nhưng, có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp. Vậy vay tín chấp ngân

1 Bình luận

Bình luận