Black Card là gì? Bí ẩn đằng sau chiếc thẻ đen quyền năng 2022

Bài viết hôm nay, Taichinhz sẽ giúp bạn hiểu về khái niệm Black Card là gì. Có thể rất nhiều người thuộc tầng lớp trung lưu thắc mắc về loại thẻ này.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giải đáp thêm một số vấn đề liên quan về loại thẻ này. Do đó, hãy cùng tiếp tục theo dõi để biết rõ hơn bạn nhé.

Tìm hiểu về Black Card là gì?

Black Card là gì thực sự là một khái niệm mới mẻ với những người thuộc tầng lớp trung trở xuống. Bởi loại thẻ tín dụng “màu đen” này có một số tính chất riêng biệt nhất định. Theo đó, không phải bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được chúng. 

Thẻ tín dụng Black Card có vẻ ngoài vô cùng quyền lực
Thẻ tín dụng Black Card có vẻ ngoài vô cùng quyền lực

Black Card còn có tên gọi khác là Express Centurion, với vẻ ngoài là một màu đen vô cùng quyền lực. Đó cũng là một điểm khác biệt so với các loại thẻ ngân hàng khác. Tuy nhiên, loại thẻ này chỉ được mở khi bạn đảm bảo đủ tất cả các điều kiện theo quy định.

Đây còn là một loại thẻ tín dụng đặc biệt và chỉ dành cho những đối tượng khách hàng VIP. Song, chỉ giới thượng lưu mới có khả năng sở hữu được loại thẻ tín dụng này. 

Black Card ra đời từ năm 1999,  đến nay nó chính là một loại thẻ quyền lực nhất. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Bạn cũng đã biết sơ lược về Black Card là gì mà nhiều người lại tò mò đến thế. Chúng thực chất là tấm thẻ đen quyền lực, đi đôi với nó là có nhiều tính năng đặc biệt.

Mặt khác, chất liệu làm ra Black Card là từ titan màu đen. Cho nên vẻ bề ngoài của nó sẽ khác xa với các loại thẻ tín dụng nhựa thông thường. Bên cạnh đó, thẻ đen này còn mang đến cho người sử dụng một đẳng cấp vô cùng sang trọng. 

Thẻ tín dụng Black Card có đặc điểm gì?

Đối với khái niệm Black Card là gì, bạn cũng đã biết được thông qua phần trình bày phía trên. Có lẽ bạn vẫn đang thắc mắc về bí ẩn chiếc thẻ đen đầy quyền năng này phải không? Để không để bạn đợi lâu, tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm đặc biệt của chúng.

Black Card là một tấm thẻ đen khá đặc biệt
Black Card là một tấm thẻ đen khá đặc biệt

Do Black Card là một tấm thẻ khá đặc biệt, khác xa với những loại thẻ tín dụng thông thường. Cho nên số lượng phát hành nó tại các ngân hàng cũng có giới hạn. 

Hơn nữa, số tiền quy định trong thẻ cũng được đặt ở mức khá cao, có thể tới hàng chục tỷ đồng. Vấn đề số dư này, còn tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng phát hành nó. Tuy nhiên, bạn chỉ cần biết số dư trong Black Card là một con số rất lớn.

Có thể nói những con người sở hữu được Black Card thực sự rất giàu. Theo đó, hàng tháng họ chi trả cho phí bảo trì cũng cao hơn bình thường. Mặt khác, những khách hàng không được ngân hàng đài thọ mới có thể được cấp thẻ này Black Card. 

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Back Card 

Người sở hữu thẻ Black Card không nhiều, họ là những người thuộc giới thượng lưu và có địa vị. Điều này cũng được thể hiện qua vẻ ngoài của tấm thẻ đen này. Bởi khi ra đời, nó đã gắn liền với hình tượng giàu có, sang, xịn.

Black Card mang lại nhiều tính năng vượt trội
Black Card mang lại nhiều tính năng vượt trội

Đi đôi với điều đó, đẳng cấp của người sử dụng Black Card cũng là điều chúng ta đang quan tâm. Vậy những đặc quyền hay lợi ích của tấm thẻ tín dụng Black Card là gì?

Được cung cấp nhiều gói bảo hiểm đa dạng

Khi bạn có thẻ Black Card trong tay, bạn sẽ được cung cấp nhiều gói bảo hiểm từ ngân hàng. Cụ thể là bảo hiểm cá nhân, đủ lịch, mất mát hành lý,… Theo đó, các gói bảo hiểm này khá là đặc thù. Cho nên tùy vào mỗi ngân hàng, chúng sẽ có các kiểu rút khác nhau. 

Cho phép khách hàng chi tiêu nhiều hơn

Chi tiêu nhiều hơn người bình thường là điều đương nhiên khi sở hữu được thẻ Black Card. Theo đó, mỗi tháng bạn được cho phép chi tiêu với số dư hơn 5 tỷ đồng. Đồng thời, bạn cũng phải đảm bảo rằng thu nhập của mình trên 1,3 triệu đô hằng năm.

Ưu tiên nhiều chương trình, dịch vụ hấp dẫn

Khách hàng sở hữu loại thẻ tín dụng này, sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Trong đó bao gồm thuê phòng khách sạn, phòng chờ sân bay, được hỗ trợ 24/24,… Hơn nữa, ngân hàng sẽ trực tiếp thông báo cho bạn mỗi khi có chương trình thanh toán lớn. 

Black Card là loại thẻ cho phép bạn chi tiêu ở mức rất cao
Black Card là loại thẻ cho phép bạn chi tiêu ở mức rất cao

Vậy những đặc quyền khi sở hữu Black Card là gì? Một số dịch vụ ngân hàng miễn phí bạn có thể được hưởng bao gồm: SMS, Banking online,…. Mặt khác, có một số thẻ còn được hỗ trợ tích lũy điểm khi đặt máy bay. Điều này có thể áp dụng cho hầu hết các hãng hàng không trong nước và quốc tế. 

Cách để mở thẻ tín dụng Black Card

Như bạn đã biết về tấm thẻ Black Card là gì, nó không dễ dàng mở đối với người bình thường. Theo đó, loại thẻ này sẽ có giới hạn nhất định cho một số đối tượng nhất định. Ngoài ra, nó cũng đi kèm theo một số tiêu chí đánh giá, để đảm bảo cho việc mở thẻ thành công.

Điều kiện đăng ký 

Black Card khác với tấm thẻ ngân hàng nhựa thông thường mà chúng ta thấy hằng ngày. Do đó, điều kiện để đăng ký mở thẻ cũng khắt khe và có những nguyên tắc chung. Đầu tiên, phải kể đến người chủ sở hữu là người có chi tiêu khá mạnh hằng tháng.

Theo đó, chủ thẻ phải cam kết rằng chi tiêu số tiền lớn hơn 250 ngàn USD hằng năm. Hơn nữa, họ còn phải chịu một mức phí để duy trì và bảo trì cho thẻ kèm theo. Bên cạnh đó, tổng thu nhập của người sở hữu cũng ở mức không dưới 1,3 triệu mỗi năm.

Ngoài ra, khi làm loại thẻ Black Card huyền thoại này, bạn cần chi tiêu 5.000 USD và đóng phí duy trì 2.500 USD/năm. Qua đó, bạn có thể thấy rằng, loại thẻ trên chỉ thích hợp cho những con người giàu có.

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Black Card là gì?

Như vậy, Black Card là loại thẻ dành cho những người siêu giàu và siêu quyền lực trong xã hội. Khi sử dụng, bạn sẽ nhận được không ít ưu đãi cũng như đặc quyền vốn có của nó. Song song đó, bạn cũng cần phải chịu một mức phí nhất định. Tuy nhiên, mức phí này khi so sánh với số dư trong Black Card là gì thì quá nhỏ bé.

Rất ít người có thể sở hữu được loại thẻ tín dụng Black Card
Rất ít người có thể sở hữu được loại thẻ tín dụng Black Card

Ngoài ra, nếu bạn trải nghiệm thẻ đen quyền lực này thấy tốt, bạn muốn mở thêm thẻ nữa. Điều này hoàn toàn có thể, nếu bạn muốn mở thẻ cho thành viên trong gia đình. Theo đó, bạn chỉ cần chi trả mức duy trì mỗi năm cho chiếc thẻ ấy mà thôi. 

Bài viết là toàn bộ những thông tin liên quan về Black Card là gì. Mong rằng qua đây bạn sẽ hiểu thêm về thẻ tín dụng đen quyền lực này. Đừng quên truy cập vào Taichinhz.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay bạn nhé!

Gợi ý cho bạn

Những điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank
Những điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank
Sở hữu thẻ tín dụng Citibank đồng nghĩa bạn cũng đang sở hữu nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn từ các giao dịch thanh toán như: Miễn phí vé máy bay, nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu,
Hướng dẫn vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh 2022
Hướng dẫn vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh 2022
Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh hiện đang được khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, không cần phải đảm bảo tài sản. Hơn thế nữa bạn có thể dễ dàng vay vốn với mục đích kinh

Bình luận

Bình luận