Vay tiền nhanh trong ngày: So sánh các hình thức và lãi suất tốt nhất 2021

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng lại đang không biết phải làm sao thì hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây về hình thức vay tiền nhanh trong ngày, đảm bảo lãi suất thấp.

Ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh giúp quý khách có tiết kiệm thời gian đi lại của mình, do đó mà quy trình vay đều thực hiện vay qua website hoặc là ứng dụng trên điện thoại. 

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

12 - 20% 1 - 10triệu 3 - 12tháng
12 - 18.25% 1 - 10triệu 3 - 6tháng
12 - 20% 1 - 17triệu 3 - 6tháng
18.25% 1 - 10triệu 1tháng
18% 10triệu 12tháng

Các hình thức vay tiền nhanh

Hiện nay để có thể đáp ứng được những nhu cầu về kinh doanh khởi nghiệp hay là đầu tư của mọi người thì nhiều đơn vị đã cung cấp nhiều hình thức vay đa dạng. 

Sau đây là một vài hình thức vay tiền nhanh với hồ sơ đơn giản, không tốn thời gian lại vô cùng tiện lợi.  

Vay tiền online CMND

Đây là hình thức vay tiền nhanh bằng CMND, khoản vay được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu, không cần phải thẩm định.

Hơn nữa hạn mức cho vay linh hoạt, từ 500 nghìn cho đến 15 triệu đồng, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ là CMND hoặc thẻ CCCD(căn cước công dân). 

Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, website của các tổ chức tín dụng cho vay, sau đó tiến hành điền và cung cấp thông tin cần thiết theo yêu cầu. Khoản vay sẽ được hỗ trợ bởi các tổ chức tín dụng và kết nối người vay với người cho vay. 

Vay tiền online cấp tốc bằng sim Viettel

Hình thức vay tiền online nhanh với sim Viettel là hình thức vay tiền nhanh online cho những chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel. 

Với lợi ích khi vay là không cần phải cung cấp tài sản thế chấp cũng như là chứng minh thu nhập hàng tháng. 

Vay tiền nhanh với sim Viettel
Vay tiền nhanh với sim Viettel

Khi có nhu cầu vay thì bạn chỉ cần cung cấp CMND, sổ hổ khẩu kèm với số sim Viettel mà mình sở hữu. 

Thời gian giải ngân nhanh chóng, bạn không cần phải tốn thời gian để thực hiện những việc như gặp mặt để thẩm định hồ sơ vay vốn. 

Vay tiền bằng sim Viettel với hạn mức có thể lên đến 70 triệu đồng, hơn nữa thời gian thanh toán linh hoạt và lãi suất ưu đãi, cũng là một giải pháp hữu ích cho gia đình khi gặp khó khăn. 

Vay tín chấp online bằng sổ hộ khẩu

Đây là hình thức cho vay mới gần đây để kịp thời đáp ứng được nhu cầu vay vốn của bạn, thủ tục khi vay online bằng sổ hộ khẩu đơn giản. 

Vay tiền nhanh online với sổ hộ khẩu cho phép bạn vay được số tiền 30 – 50 triệu, lại còn không cần đến tài sản thế chấp đồng thời được giải ngân trong ngày. 

Bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ bao gồm CMND cùng với sổ hộ khẩu là đã đủ điều kiện để xét duyệt khoản vay. 

Vay tiền online cấp tốc bằng cavet xe

Bạn có xe máy và đăng ký xe theo đúng yêu cầu của pháp luật, ngoài ra hồ sơ cần thiết cho hình thức vay này là CMND, còn lại tài khoản thế chấp hay giấy tờ chứng minh thu nhập thì không cần. 

Vay tiền nhanh online theo cavet xe máy
Vay tiền nhanh online theo cavet xe máy

Hình thức vay tiền bằng cavet xe hỗ trợ bạn vay lên đến 50 triệu, tùy thuộc vào tình trạng sử dụng của xe. Hơn nữa khi vay, bên cho vay sẽ không giam hay giữ tài sản, bạn vẫn có thể đi lại bằng phương tiện của mình….

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày

Với những hình thức cho vay tiền nhanh ở bên trên mà chúng tôi đã cung cấp thì hẳn bạn có thể nhìn ra được, đây là một dạng cho vay tín chấp, không cần phải cung cấp tài sản thế chấp. 

Để có thể được xét duyệt khoản vay tiền nhanh thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây: 

 • Tuổi từ 22 – 60 tuổi (còn tùy theo yêu cầu của đơn vị cho vay.)
 • Đảm bảo thu nhập ổn định. 
 • Thời điểm đi vay không dính vào nợ xấu. 

Cùng một số điều kiện khác mà tại đơn vị cung cấp khoản vay yêu cầu thêm.

Cách thức thanh toán vay tiền nhanh

Đây là bước quan trọng trong quy trình đi vay tiền nhanh, bởi nếu không hiểu rõ những cách thức thanh toán cho khoản vay của mình thì sẽ rất nguy hiểm. Nếu thanh toán trễ hạn bạn sẽ bị đóng phí phạt và tệ hơn là bạn sẽ bị xếp vào người có lịch sử nợ xấu.

Thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng

Hình thức thanh toán này là hình thức nhanh, an toàn, đảm bảo có giấy tờ biên lai chứng minh rõ ràng. 

Thanh toán khoản nợ thông qua tài khoản ngân hàng
Thanh toán khoản nợ thông qua tài khoản ngân hàng

Khi tới hạn thanh toán bạn chỉ cần chuyển khoản và số tài khoản đơn vị cho vay và thanh toán cho khoản vay của mình. 

Thông tin khi chuyển khoản thì ghi rõ số hợp đồng vay, cùng với số CMND hoặc số điện thoại của bạn. 

Thanh toán khoản vay tiền nhanh qua ví điện tử

Thị trường ví điện tử hiện nay rất đa dạng, hỗ trợ cho người vay khi chuyển khoản không mất phí, lại vẫn có thể ghi lại giao dịch chuyển khoản đã thực hiện. 

Tương tự khi chuyển khoản, bạn lưu ý là điền đầy đủ thông tin để xác nhận đó là khoản vay của mình và đã hoàn thành việc thanh toán. 

Thanh toán khoản vay tại những cửa hàng thu hộ

Đây cùng là hình thức thanh toán tiện lợi, nếu như bạn không có ví điện tử hoặc là không có thời gian ra ngân hàng chờ đợi để thanh toán. 

Bạn có thể lựa chọn thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi là đối tác của bên cho vay để tiến hành hoàn tất khoản nợ của mình. 

Một số lưu ý khi vay tiền nhanh 

 • Đầu tiên trước khi vay tiền bạn phải làm rõ mục đích khi vay và đặt ra khoản tiền cần phải vay thêm.
 • Xác định thời gian, tính toán số tiền cần thanh toán dựa trên mức lãi suất của bên cho vay cung cấp hoặc tự mình tìm hiểu. 
 • Lên kế hoạch trả nợ, đảm bảo được tính khả thi khi thanh toán khoản nợ. Tránh phát sinh thêm những chi phí do thanh toán quá hạn. 
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho vay, liệu có uy tín hay không, có mức lãi suất phù hợp không. Đảm bảo độ bảo mật thông tin, nếu không những thông tin của bạn sẽ bị lợi dụng dùng vào việc xấu.
 • Nếu như có thông tin gì không rõ ràng bạn cần liên hệ ngay đến đơn vị cho vay để được giải đáp. Nhất là những thông tin về lãi suất cho vay và thời hạn, phương thức thanh toán và các phí phụ khác của khoản vay. 

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay thì có rất nhiều phương tiện hỗ trợ cho việc thanh toán khoản nợ vay tiền online. Cụ thể:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua các ví điện tử
 • Thanh toán các điểm giao dịch thu hộ

CMND là giấy tờ chứng minh cho thân phận công dân của người vay, hơn nữa nếu như không cung cấp thông tin xác thực thì rất khó để cho đơn vị cho vay cung cấp khoản vay đó.

Chưa kể khi vay người vay không cung cấp tới tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập đã là một sự mạo hiểm đối với bên cho vay, do đó mà việc cung cấp thông tin CMND/ Thẻ CCCD là điều quan trọng.

 

Khi vay tiền online, bên cho vay đã thực hiện xong nhiệm vụ cung cấp khoản vay nhưng còn người vay cần phải thực hiện nghĩa vụ của mình đó là thanh toán đủ và đúng hạn thanh toán. Nếu như không thanh toán đúng hạn thì sẽ bị tính thêm phí phạt cho khoản vay đó.

Nếu khi khoản vay chưa được xác thực và tiền chưa được chuyển về tài khoản cho quý khách thì khoản vay có thể hủy.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Trên đây là những thông tin về hình thức vay tiền cũng như gợi ý về một số đơn vị cho vay uy tín, khi vay thì bạn phải tìm hiểu và làm rõ phương thức thanh toán, lãi suất cho khoản vay để đảm bảo quyền lợi cho mình. 

Gợi ý cho bạn

Cho vay nóng 5 triệu online trong ngày, lãi thấp 2021
Cho vay nóng 5 triệu online trong ngày, lãi thấp 2021
Đôi khi quý khách gặp phải những vấn đề rắc rối về tài chính và lại cần gấp trong ngày nhưng lại không phải là số tiền quá lớn. Dịch vụ cho vay nóng 5 triệu là một giải pháp
Các hình thức vay tiền Vietcombank - Cập nhật 2021
Các hình thức vay tiền Vietcombank - Cập nhật 2021
Vietcombank là một trong những ngân hàng top đầu cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau cho doanh nghiệp và cho cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngân hàng Vietcombank cũng như là những sản
Top 5 ứng dụng vay tiền nóng nhận tiền ngay
Top 5 ứng dụng vay tiền nóng nhận tiền ngay
Vay tiền nóng là lựa chọn nhanh nhất để giải quyết nhu cầu tài chính, hiện tại có nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho vay nóng và nhận tiền ngay. Hãy cùng xem khi vay tiền nóng thì khách

Bình luận

Bình luận