Review Uniloan: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 06/2024

Vay tiền Uniloan là một dịch vụ nhắm vào thị trường tài chính dành cho sinh viên. Họ cung cấp những gói vay ngắn hạn phục vụ nhu cầu trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, cũng như hỗ trợ sinh viên vượt qua gánh nặng tài chính.

Thế nhưng vay vốn sinh viên Uniloan có tốt không? Tùy hoàn cảnh của từng người mà dịch vụ này có thể mang lại sự hữu ích khác nhau ít nhiều. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin tổng hợp liên quan đến vay tiền Uniloan để bạn hiểu rõ hơn gói vay này.

 • Lãi suất

  1254%

 • Hạn mức

  1 triệu - 5 triệu

 • Thời hạn

  15 tháng

Tìm hiểu về đơn vị vay tiền Uniloan

Công ty Tài chính Uniloan Việt Nam hoạt động từ năm 2014. Sau nhiều năm làm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, Uniloan đã mở ra dịch vụ hỗ trợ tài chính dành riêng cho sinh viên. Dịch vụ này đã hỗ trợ cho hơn 20,000 sinh viên vay thành công với tỷ lệ vay đáo hạn (vay lại) đạt gần 80%.

Mục tiêu của Uniloan là mang đến các gói vay ngắn hạn với lãi suất hợp lý, giúp gỡ rối cho các bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc trang trải chi phí học tập – những bạn trẻ đang gặp áp lực tài chính trong những năm tháng đầu tiên xa gia đình, đồng thời chịu sự nguy hiểm rình rập của tín dụng đen tràn lan trên thị trường.

Công ty Uniloan có lừa đảo không?

Hiện chưa có thông tin Uniloan lừa đảo nào chính thức được ghi nhận. Mặt khác, Uniloan hoạt động công khai từ năm 2014, có trụ sở chính tại địa chỉ 540 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM. Đồng thời, các gói vay do công ty cung cấp có lãi suất minh bạch, rõ ràng.

Tuy nhiên, cũng giống như khi vay ở bất kỳ công ty tài chính nào, bạn cần đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, nắm rõ lãi suất vay và tất cả các khoản phí phát sinh trước khi ký hợp đồng vay.

Gói vay tiền Uniloan phù hợp với ai?

Tuy không có quy định cụ thể, nhưng gói vay Uniloan sẽ thật sự phù hợp nếu các bạn sinh viên đáp ứng những tiêu chí sau:

Có mục tiêu vay tiền chính đáng: trang trải chi phí học tập (đóng tiền học phí, tiền học ngoại ngữ, tiền học nghiệp vụ…) hay sắm sửa những vật dụng cần thiết (như laptop, phương tiện đi lại). Sinh viên cần suy nghĩ kỹ về kế hoạch sử dụng khoản vay của mình, tránh việc lãng phí nguồn tiền, tăng thêm gánh nặng tài chính.

Có kế hoạch/khả năng trả nợ khoản vay: có thể trả nợ bằng cách tiết kiệm từ sinh hoạt hàng tháng, để dành từ việc làm thêm, hoặc có thể mượn từ người thân khi không có khả năng chi trả. Khoản vay có thể làm giảm áp lực tài chính, nhưng cũng có khả năng gây thêm áp lực rất lớn nếu sinh viên không thể trả được nợ đúng hạn.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền Uniloan

Ưu điểm

 • Thông tin được bảo mật, không tiết lộ cho người thân, bạn bè.
 • Hồ sơ đơn giản, không cần cho tổ chức tín dụng giữ bản chính.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao (khoảng 90%), thời gian giải ngân nhanh (trong vòng 24h sau khi duyệt hồ sơ).
 • Khoản vay và hạn vay linh hoạt. Đặc biệt, lãi suất rất ưu đãi dành cho sinh viên có học lực khá, giỏi.

Nhược điểm

 • Hiện tại, do giới hạn của mạng lưới phân bố nên Uniloan chỉ hỗ trợ các sinh viên đang theo học tại các trường khu vực phía Nam.
 • Lãi suất mỗi tháng được tính cố định trên số tiền vay gốc, do đó tiền lãi gộp tính ra sẽ khá lớn nếu thời hạn vay dài.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Uniloan

Vay tiền Uniloan là hình thức vay tín chấp, người vay không cần thế chấp tài sản. Song, sinh viên muốn vay vốn cần đáp ứng những điều kiện và thực hiện những thủ tục sau:

Điều kiện

Sinh viên cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 • Độ tuổi: từ 18 – 25 tuổi
 • Đang theo học tại các trường Đại Học/ Cao Đẳng/Trung Cấp trên toàn khu vực miền Nam (các tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau)
 • Có xếp loại trong kỳ học gần nhất từ trung bình trở lên (từ 5.0 điểm đối với hệ điểm 10, hoặc từ 2.0 điểm đối với hệ điểm 4)
 • Có điểm tín dụng tốt, không có lịch sử nợ xấu.

Thủ tục

Thủ tục vay tại Uniloan tương đối đơn giản, chỉ yêu cầu nộp bản photo và đối chiếu bằng bản gốc. Hồ sơ gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Thẻ sinh viên còn hiệu lực
 • Hộ khẩu
 • Bảng điểm tổng kết học kỳ gần nhất (có thể sử dụng bản online)

Lãi suất vay tiền Uniloan cao không?

Lãi suất vay tiền của Uniloan được áp dụng dựa trên kỳ hạn vay và xếp loại học lực của sinh viên:

 • Đối với học lực giỏi: lãi suất 0%.
 • Đối với học lực khá: lãi suất 1.5%/tháng. Ví dụ, với gói vay 5,000,000VND trong 5 tháng, số tiền gốc và lãi phải trả mỗi tháng là 1,075,000VND.
 • Đối với học lực trung bình: lãi suất 4.5%/tháng. Ví dụ, với gói vay 5,000,000VND trong 5 tháng, số tiền gốc và lãi phải trả đều mỗi tháng là 1,225,000VND.
 • Cần lưu ý, ngoài lãi suất, người vay còn phải trả thêm một số khoản lãi, phí khác, như: phí thanh toán trễ hạn, lãi phạt trễ hạn, phí làm hồ sơ, phí tư vấn…
 • Lãi suất này tương đối cao nếu so với các chương trình hỗ trợ vay vốn cho sinh viên của các trường đại học, của các ngân hàng chính sách. Song, nếu sinh viên có học lực khá, giỏi thì mức lãi suất áp dụng khá cạnh tranh, và an toàn hơn so với vay tại các tín dụng đen.

Hạn mức cho vay và thời hạn thanh toán vay Unioan

Hạn mức

Hạn mức vay linh hoạt từ 500,000VND – 5,000,000VND (khoản vay là bội số của 500,000), tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của sinh viên. Khoản vay này sẽ do sinh viên chủ động lựa chọn.

Thời hạn

Khoản vay Uniloan là vay ngắn hạn, với thời hạn trả từ 1 tháng đến 5 tháng. Gốc và lãi sẽ được trả góp đều hàng tháng, người vay cũng có thể thanh toán trước hạn.

Cách đăng ký vay tiền Uniloan đơn giản

Để đăng ký vay tiền Uniloan bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy Cập Website Uniloan, vào thư mục “Tư vấn vốn vay sinh viên – đăng ký thủ tục nhanh chóng”.
 • Bước 2: Nhập các thông tin: số tiền cần vay, thời hạn, học lực. Sau khi bấm OK, màn hình sẽ hiện ra thông tin về số tiền lãi và số tiền cần thanh toán hàng tháng.
 • Bước 3: Nếu đồng ý với gói vay này, khách hàng bấm đăng ký, nhập thông tin: họ và tên, số điện thoại, tên trường học và gửi thông tin.
 • Bước 4: Màn hình hiện đăng ký thành công và thông báo khách hàng được tư vấn trong vòng 24h hoặc gọi hotline để được hỗ trợ sớm hơn. Bộ phận tư vấn Uniloan sẽ liên hệ để thẩm định hồ sơ vay, tư vấn về gói vay, hướng dẫn cách nộp hồ sơ cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ được duyệt, nếu khách hàng đồng ý các điều khoản hợp đồng và lãi suất thì hồ sơ được ký kết, tiền sẽ được giải ngân trong vòng 24h.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền Uniloan

Khi đã nhận khoản vay từ Uniloan, người vay sẽ phải thanh toán cả gốc và lãi hàng tháng cho đến khi xong nghĩa vụ. Khách hàng có thể thanh toán ở các điểm thu hộ của Uniloan hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty. Gần đến kỳ thanh toán, công ty sẽ gọi điện thoại/nhắn tin/gửi email đã đăng ký để nhắc nhở.

Người vay cần thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh thêm chi phí, đồng thời tránh làm xấu lịch sử tín dụng, ảnh hưởng đến việc xin vay vốn ở bất kỳ tổ chức nào sau này.

Cách chúng tôi tính điểm cho Credit Now

 • Lãi suất
 • Phí
 • Ưu đãi
 • Hạn mức
 • Thời hạn tối đa
2.8
Z Rating
Chú ý từ biên tập viên: Thông tin, bao gồm lãi suất và các loại phí được trình bày trong bài đánh giá là chính xác tại thời điểm đánh giá. Kiểm tra dữ liệu ở đầu trang này và website của bên cho vay để biết thông tin mới nhất.

Câu hỏi thường gặp

Uniloan không phải tín dụng đen. Công ty đã đăng ký kinh doanh, có trụ sở hoạt động minh bạch. Hiện chưa có thông tin xác thực chứng minh Uniloan lừa đảo khách hàng.

Khách hàng có thể thanh toán trước hạn, miễn là thanh toán đủ lãi và gốc trong kỳ trước ngày quá hạn.

Sau khi hồ sơ hoàn thành và được xét duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h.

Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn khi thanh toán đầy đủ khoản vay và lãi.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Như vậy, bài viết đã điểm qua những thông tin quan trọng về vay tiền Uniloan. Dịch vụ vay tiền Uniloan mang đến sự hỗ trợ nhanh chóng, an toàn cho sinh viên để xoay sở vấn đề tài chính, giải quyết khó khăn.

Gợi ý cho bạn

Review Camdonhanh.vn: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 06/2024
Review Camdonhanh.vn: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 06/2024
Camdonhanh.vn hoạt động vào năm 2015, với nhiều hình thức cầm đồ, lãi suất tối thiểu 1,5%/tháng, thời gian vay tối đa lên đến 12 tháng. Nội dung chính Thông tin pháp lýƯu điểm và nhược điểm của Camdonhanh.vnCác dịch
Review F88: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 06/2024
Review F88: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 06/2024
Thành lập từ năm 2013, F88 là chuỗi hệ thống cửa hàng dịch vụ cầm đồ toàn quốc với sự đầu tư của nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng như: Mekong Capital, Granite Oak. F88 cung cấp dịch vụ cho

Bình luận

Bình luận