Review MoneyTap: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 10/2022

Tìm hiểu và cân nhắc chọn đơn vị vay thích hợp, an toàn, lãi suất tốt luôn là bước quan trọng cho người vay, đặc biệt là những bạn mới tham gia lần đầu. Tiếp nối chuỗi bài review về công ty tài chính online, bài viết tuần này sẽ gửi đến bạn một cái tên mới đó là Money Tap.

Vậy vay tiền Money Tap là như thế nào? Dịch vụ Moneytap vay tiền có tốt không? Có đáng để tin cậy không? Cách thức đăng ký và thanh toán có tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng? Tổng hợp tất tần tật những thông tin cần biết ngay trong bài viết sau.

 • Lãi suất

  35%

 • Hạn mức

  3 triệu - 50 triệu

 • Thời hạn

  336 tháng

Money Tap là đơn vị cho vay tiền như thế nào?

Ứng dụng Moneytap là ứng dụng cho vay thu hút đông đảo người dùng hiện nay. Tính tiện lợi, nhanh chóng và an toàn đã giúp MoneyTap luôn nằm trong top công ty tài chính đáng để vay nhất năm. Đã không ít khách hàng từng sử dụng qua dịch vụ và ví đây như là ATM hữu dụng, hỗ trợ tối đa về tài chính cho mọi người mỗi khi cần.

MoneyTap được thành lập từ năm 2015, có kết nối tín dụng cá nhân uy tín đầu tiên ở Ấn Độ. Từ năm 2019, MoneyTap chính thức gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam và có FE Credit là đối tác đáng tin cậy, với nhiều năm hoạt động trong ngành.

Có thể nói, Moneytap vay tiền rất dễ dàng, chỉ cần khách hàng có đủ CMND và không bị nợ xấu là có thể được xét duyệt giải ngân. Hình thức đăng ký và thanh toán khi vay tại MoneyTap hoàn toàn trực tuyến, cho phép người vay nộp hồ sơ 24/7, kể cả ngày cuối tuần và ngày nghỉ.

Hạn mức cao nhất mà người vay có thể vay vốn lên đến 50 triệu đồng, lãi suất tương đối 35%/năm. Khi đăng ký, người vay không cần dùng tài sản có giá trị để thế chấp hay cần người đứng ra bảo lãnh như tại ngân hàng. 

MoneyTap đã hỗ trợ rất nhiều cá nhân trong việc mở rộng nguồn vốn để đầu tư hay xoay dòng tiền để du lịch, cưới hỏi, đóng học phí, sửa nhà, mua laptop…Từ đó, có thể thấy, vay tiền Money Tap luôn có cơ sở để đánh giá là đơn vị vay uy tín và là người bạn đáng tin cậy.

Sự khác biệt khi vay tiền MoneyTap với các nơi khác

Thông thường, khi vay tín chấp, chúng ta thường thấy motip làm việc tại các công ty tài chính hay ngân hàng đều là: Đăng ký – Xét duyệt – Ký hợp đồng – Giải ngân – Tất toán. Bước xác định nhu cầu cần vay và đăng ký hồ sơ luôn ở bước đầu tiên. Điều này cũng có nghĩa rằng, bắt buộc bạn phải tính chính xác để có thể vay 1 lần mà không bị thiếu hụt. 

Đôi khi chính vì thế gây không ít những trở ngại nếu người vay muốn vay thêm liền ngay. Khắc phục tình trạng này, MoneyTap đã quy định cách làm việc mới, và chính ở điểm này đã tạo nên sự khác biệt giữa ứng dụng MoneyTap với các đơn vị cho vay khác.

Cụ thể, người vay sau khi đăng ký thành công sẽ được cấp một khoản hạn mức nhất định (thấp nhất 3 triệu đồng và cao nhất 50 triệu đồng). Tuỳ vào điều kiện tài chính và mục đích vay mà người vay có thể sử dụng số tiền như ý muốn. Đây là hình thức khá tương tự với việc dùng thẻ tín dụng, chỉ khác ở cách tính lãi suất. 

Song song với chọn mức vay, người vay còn được chủ động chọn thời gian tất toán từ 2-36 tháng. Sau khi hoàn tất đợt 1, số tiền vay trả thành công sẽ được cộng dồn với hạn mức khả dụng còn lại và người vay có thể vay tiếp tục nếu cần trong những lần sau. 

Lấy một ví dụ để bạn có thể hình dung rõ hơn. Tài khoản của bạn được cấp 50.000.000 VNĐ. Ở lần vay 1, bạn chọn vay 10.000.000 VNĐ. Tức có nghĩa là hạn mức tín dụng khả dụng mà bạn có thể sử dụng tiếp là 40.000.000 VNĐ kèm theo số tiền lãi đóng mỗi tháng. Phần này sẽ được kích hoạt tính khi bạn thanh toán ngay sau tháng đầu tiên. 

Vay rút tiền – thanh toán khoản vay và phục hồi nhanh hạn mức để vay lần sau dễ dàng là ưu điểm và điểm khác biệt nhất của MoneyTap, cho phép người vay đăng ký lại bất kỳ lúc nào và nhận tiền lập tức.

Lợi ích khi vay tiền tại MoneyTap

Ưu điểm khi vay tại Moneytap là gì? Khách hàng khi đăng ký dịch vụ tại đây đều có thể trải nghiệm thực với những lợi ích nổi bật như:

 • Vay tiền nhanh online với hạn mức cao, từ 3-50 triệu đồng;
 • Có thể tự do chọn hạn mức và thời gian tất toán cả vốn và lãi;
 • Tạo điều kiện vay lại lần 2 dễ dàng với hạn mức cao như lần đầu;
 • Thủ tục đơn giản, quy trình đăng ký nhanh gọn, dễ dàng;
 • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường, bảo mật tuyệt đối thông tin.

Hạn mức và lãi suất MoneyTap bao nhiêu?

Như đã đề cập ở phần trên, hạn mức khi vay tại ứng dụng Money Tap sẽ thấp nhất là 3 triệu đồng và cao nhất là 50 triệu đồng. Đây là hạn mức mở cho các cá nhân có thể chọn lựa chủ động theo nhu cầu và được dùng một hay nhiều lần.

Về mức lãi suất cụ thể, lãi suất MoneyTap hiện đang áp dụng là 2,9%/tháng, tương đương 34,8%/năm, và mức lãi sẽ được tính dựa trên số tiền thực mà bạn đã sử dụng. Phí kích hoạt và duy trì tài khoản là 210.000 VNĐ và có hiệu lực trong vòng 3 năm.

Đối tác MoneyTap
Lãi suất 35%
Hạn mức 3 triệu - 50 triệu
Thời hạn 336 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí kích hoạt và duy trì hạn mức

Điều kiện để vay tiền MoneyTap

Xét về điều kiện khi vay tiền qua MoneyTap thật sự không khó. Hầu hết 95% khách hàng đều được xét duyệt dễ dàng và giải ngân nhanh chóng, bởi vì công ty chỉ yêu cầu những điểm cơ bản sau:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi;
 • Có khả năng lao động và hiện đang có công việc thu nhập ổn định;
 • Không bị nợ xấu tại bất kì công ty tài chính hay ngân hàng nào khác;
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại MoneyTap

Sau khi tìm hiểu về lãi suất, hạn mức, thời hạn cũng như điều kiện vay tại app vay tiền Money thì việc kế tiếp mà bạn cần làm đó là tìm hiểu cách thức để đăng ký. Nắm rõ từng bước sẽ giúp bạn tránh những sai sót không đáng có và quan trọng là tiết kiệm tối đa về thời gian. Sau đây là 5 bước cơ bản:

 • Bước 1: Truy cập vào Appstore hoặc Google play để tải ứng dụng MoneyTap về điện thoại;
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn sẵn có trên giao diện màn hình;
 • Bước 3: Chờ bên tổng đài Moneytap gọi điện xác nhận thông tin và trả kết quả xét duyệt (Thường thời gian duyệt sẽ trong vòng 15 phút).
 • Bước 4: Nếu hồ sơ duyệt thành công, MoneyTap sẽ giải ngân cho bạn liền ngay sau đó;
 • Bước 5: Chọn khoản vay theo nhu cầu và tiến hành trả góp theo thời gian đã chọn.

Lưu ý: Ở bước 2, trước khi nhấn chọn hoàn tất hồ sơ và gửi cho bên đơn vị vay thì bạn nên kiểm tra lại toàn bộ thông tin cá nhân của mình thêm một lần nữa. Trong trường hợp phát hiện sai sót nhưng đã nhấn chọn gửi thì hãy trình bày ngay cho tổng đài MoneyTap để họ hỗ trợ chỉnh sửa lại thông tin cho bạn.

Quy trình giải ngân khoản vay tiền MoneyTap

MoneyTap luôn tạo điều kiện cho người vay có thể giải ngân nhanh, giải quyết tốt các vấn đề khó khăn về tài chính. Thường thì MoneyTap sẽ xét duyệt trong vòng 15-30 phút và giải ngân cấp tốc sau 2 tiếng.

Nếu bạn đăng ký mà bên cho vay không liên hệ lại hay số tiền trong tài khoản vay chưa được cập nhật quá 1 ngày thì rất có thể do bị lỗi hệ thống hay có vấn đề trong nộp hồ sơ. Bạn cần phải chủ động liên hệ số HOTLINE của MoneyTap để được giải quyết kịp thời.

Vay tiền qua ứng dụng Money Tap có những khoản phí phụ thu nào cần chú ý?

Phần thông tin sau sẽ giúp bạn biết được Money Tap đang áp dụng các loại phí nào, và từ đó xét xem đơn vị vay này có phù hợp để chọn đồng hành hay không.

 • Phí duy trì thường niên: 210.000 VNĐ (chỉ áp dụng một lần cho 3 năm);
 • Phí trả trễ: 3% trên tổng dư nợ;
 • Phí tất toán sớm: 4% trên tổng dư nợ;
 • Phí vượt hạn mức (tức sử dụng trên 50 triệu): 4% trên tổng dư nợ;
 • Phí dịch vụ, phí tra soát khi khiếu nại sai: 100.000 VNĐ;
 • Phí giao dịch, sao kê: 12.000 VNĐ
 • Phí giao dịch tiền mặt: 0.2% giá trị giao dịch;
 • Phí báo tin nhắn: 10.000 – 15.000 VNĐ/tháng.

Cách chúng tôi tính điểm cho Credit Now

 • Lãi suất
 • Phí
 • Ưu đãi
 • Hạn mức
 • Thời hạn tối đa
4.4
Z Rating
Chú ý từ biên tập viên: Thông tin, bao gồm lãi suất và các loại phí được trình bày trong bài đánh giá là chính xác tại thời điểm đánh giá. Kiểm tra dữ liệu ở đầu trang này và website của bên cho vay để biết thông tin mới nhất.

Câu hỏi thường gặp

Moneytap là tổ chức cho vay tài chính, cung cấp dịch vụ vay online nhanh 24/7. Fe Credit – công ty con của ngân hàng VB Bank – là đối tác chính của Moneytap trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng.

Thông tin vay tiền qua MoneyTap lừa đảo là KHÔNG ĐÚNG, vì hiện tại không có bất kì bằng chứng nào có thể kết luận được điều đó. Hơn nữa, xét về lý lịch và các thông tin mà Moneytap cung cấp luôn minh bạch, rõ ràng và có độ thuyết phục tin tưởng cao.

Vay tiền qua Moneytap là dựa trên tính tự nguyện, và phục vụ trên nguyên tắc cung – cầu, hoàn toàn không ép buộc.

Nếu bạn đang lo lắng vay Moneytap có dễ không thì bạn có thể an tâm. Moneytap vay tiền rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần CMND và kèm theo cavet xe máy là đã có thể đăng ký vay vốn.

Hiện tại, MoneyTap vẫn chưa có chính sách hỗ trợ cho khách hàng bị nợ xấu. Nếu rơi vào trường hợp này thì khách hàng nên tham khảo các đơn vị cho vay khác.

Thanh toán vay tiền qua MoneyTap cho phép người vay trả qua cách chuyển khoản ngân hàng, qua Fe Credit hay qua bưu điện Viettel Việt Nam.

Khi vay tại app vay tiền MoneyTap, người vay không cần phải dùng tài sản có giá trị để thế chấp hay cầm cố như ở những nơi khác.

Chỉ sau 15-30 phút nộp hồ sơ, phía cho vay sẽ tiến hành xem xét và trả kết quả ngay cho bạn, và thời gian nhận tiền giải ngân sẽ trong vòng 2 giờ làm việc sau đó.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Vay tiền online qua app ứng dụng không phải là hình thức chạy theo phong trào hay lừa đảo mà nó là giải pháp tiện lợi cho nhu cầu thiết thực của nhiều người hiện nay, cho phép giải quyết tốt các vấn đề khó khăn về tài chính. Với dịch vụ 1-1 nhanh chóng, vay tiền MoneyTap là đơn vị đáng để bạn dành nhiều thời gian tìm hiểu và quyết định chọn lựa.

Gợi ý cho bạn

Review Mcredit: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 10/2022
Review Mcredit: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 10/2022
Có thể thấy Mcredit là đơn vị có các hình thức vay vốn đa dạng trên thị trường. Với mức lãi suất từ 20,04 – 38,64%, bạn có thể vay tiền mặt tối đa đến 100 triệu đáp ứng đủ nhu cầu

Bình luận

Bình luận