Review CreditNow: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 05/2024

Khi cần nguồn tài chính gấp mà không thể vay mượn từ người thân, CreditNow cũng là một lựa chọn được nhiều người quan tâm. Vay tiền CreditNow được nhiều người lựa chọn nhờ vào thủ tục vay đơn giản, khoản vay linh động, quy trình duyệt vay và giải ngân nhanh

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin khách quan và hướng dẫn chi tiết về cách vay tiền CreditNow.

 • Lãi suất

  20%

 • Hạn mức

  50 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

Tìm hiểu về vay tiền CreditNow?

CreditNow là dịch vụ cho vay tiền online thông qua liên kết với các công ty tài chính. Điểm nổi bật của CreditNow là sử dụng công nghệ “chấm điểm tín dụng” (credit score) để đưa ra những gói vay phù hợp cho khách hàng trong thời gian ngắn.

Credit Now không phải đơn vị trực tiếp cho vay, mà là trung gian làm nhiệm vụ thẩm định tín dụng, kết nối người vay với các khoản vay từ các tổ chức cấp tín dụng khác.

Các sản phẩm cho vay tại CreditNow

Công nghệ chấm điểm tín dụng

CreditNow sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng “thần tốc” trong vòng 60 giây. Nhờ đó, khách hàng có thể biết điểm tín dụng của mình và tìm được đưa ra khoản vay, lãi suất, thời hạn vay phù hợp trong thời gian ngắn.

Công nghệ chấm điểm tín dụng giúp đẩy nhanh quá trình tiếp nhận, thẩm định hồ sơ và giải ngân trong thời gian ngắn.

Sản phẩm vay tín dụng

Vay tín dụng là dịch vụ không cần tài sản để bảo đảm, mà hạn mức vay phụ thuộc chủ yếu vào điểm tín dụng và uy tín của khách hàng.

Có 2 hình thức vay tín dụng là vay ngắn hạn và vay trung hạn.

 • Vay ngắn hạn: kỳ hạn từ 1 tháng – 3 tháng: khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng.
 • Vay trung hạn, kỳ hạn từ 1 năm – 3 năm: khoản vay từ khoảng 10 triệu – 100 triệu đồng.

Sản phẩm vay thế chấp

Với hình thức vay này, khách hàng cần có tài sản để thế chấp, cầm cố để bảo đảm cho khoản vay của mình. Do đó, lãi suất sẽ tốt hơn hình thức cho vay tín chấp, còn hạn mức vay sẽ tùy thuộc vào giá trị của tài sản.

Sản phẩm cầm đồ online

Cũng giống như hình thức vay thế chấp, khách hàng được cấp hạn mức tín dụng dựa trên tài sản mang cầm cố của mình. Bằng việc đem tài sản có giá đi cầm c  sẽ được áp dụng mức lãi suất và kỳ hạn tốt hơn hình thức vay tín chấp.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại CreditNow

Ưu điểm khi vay tiền tại CreditNow

 • Quy trình vay đơn giản, thời gian thẩm định nhanh, khách hàng có thể nhận được khoản vay trong thời gian ngắn.
 • Khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua website, ứng dụng mà không cần đến trực tiếp văn phòng.
 • Gói vay đa dạng, khách hàng có thể chủ động lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với mình.
 • Khách hàng có thể kiểm tra điểm tín dụng, khả năng vay vốn của mình trước khi vay.

Nhược điểm khi vay tiền tại CreditNow

CreditNow là đơn vị trung gian cho vay tài chính, do đó khách hàng sẽ chịu lãi suất và phí cao hơn khi vay qua các ngân hàng, tổ chức tài chính. Trước khi ký hợp đồng vay, khách hàng cần đọc kỹ những điều khoản về phí và lãi, yêu cầu được giải thích nếu có điều khoản chưa nắm rõ.

Điều kiện và hồ sơ vay tại CreditNow

Điều kiện vay tại CreditNow

 • Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây để hồ sơ vay có cơ hội được duyệt cao:
 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi, có đầy đủ năng lực pháp lý.
 • Mức thu nhập hàng tháng từ 5.000.000 VND.
 • Lịch sử tín dụng càng tốt thì khả năng được duyệt càng cao.

Hồ sơ và giấy tờ vay cần thiết

 • Có CMCD/CCCD còn thời hạn.
 • Hồ sơ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản vay thế chấp.
 • Hồ sơ chứng mình năng lực tài chính, biên lai đóng tiền điện, hợp đồng lao động, giấy tờ khác được yêu cầu (nếu có)

Lãi suất và hạn mức vay tiền tại CreditNow

Lãi suất cho vay tại CreditNow

 • Như đã đề cập, CreditNow là trung gian giữa người vay và tổ chức tài chính, do đó lãi suất sẽ cao hơn thông thường, mức chênh lệch tối thiểu từ 0.1% – 0.5%.
 • Một điều cần lưu ý là mức lãi suất sẽ dựa trên điểm tín dụng của mỗi cá nhân. Nếu người vay có lịch sử tín dụng tốt, lãi suất chỉ dao động từ 20%-35%/năm. Trường hợp điểm tín dụng quá thấp, hồ sơ vay sẽ không được duyệt, hoặc được duyệt thì lãi suất rất cao, có thể lên đến 43%/năm.

Hạn mức cho vay tại CreditNow

Với thế mạnh liên kết nhiều tổ chức tài chính, CreditNow cung cấp hạn mức vay linh hoạt cho khách hàng, có thể lên đến 100 triệu đồng. Hạn mức này cũng tùy thuộc vào điểm tín dụng của cá nhân, giá trị của tài sản thế chấp (nếu vay thế chấp, cầm cố).

Cách vay tiền tại CreditNow

Bước 1: Chấm điểm tín dụng

Trước khi đăng ký vay, khách hàng cần được chấm điểm tín dụng để nhận được các gói vay phù hợp với mình.

Khách hàng cần truy cập vào trang web của CreditNow, ở phần chấm điểm tín dụng, bạn được yêu cầu nhập các thông tin:

 • Mã xác thực: nhận mã bằng cách gửi tin nhắn với nội dung “Creditnow chamdiemtindung” gửi đến tổng đài 6720 (5.000VND/SMS)
 • Số CMND hoặc số căn cước công dân của bạn

Sau đó, bạn nhấn nút “chấm điểm tín dụng” và chờ vài phút để nhận được kết quả điểm tín dụng được tính từ hệ thống credit score. Khi có điểm tín dụng tốt, bạn sẽ nhận được mức lãi suất và hạn mức vay tốt hơn.

Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay

Sau khi chấm điểm tín dụng thành công, khách hàng đăng ký vay bằng cách nhập các thông tin: Họ và tên, Số CMND/ CCCD, số tiền muốn vay, ngày tháng năm sinh.

Chọn “Bổ sung hồ sơ vay”.

Đạn điền những thông tin theo yêu cầu của CreditNow bao gồm:

 • Mức thu nhập hàng tháng
 • Các khoản vay hiện tại ở các công ty tài chính khác (nếu có)
 • Địa chỉ thường trú, công việc hiện tại.
 • Chọn những chứng từ bạn có thể cung cấp cho CreditNow: BHYT, Đăng ký kinh doanh, Biên lai đóng bảo hiểm, biên lai thuế, hóa đơn điện nước, giấy xác nhận kinh doanh, …
 • Một vài thông tin khác: loại công ty đang làm việc, hình thức nhận lương.

Điền số điện thoại đăng ký vay, gửi tin nhắn theo hướng dẫn để nhận mã xác thực. Sau đó, điền mã và điền địa chỉ email rồi nhấn “Hoàn tất đăng ký”.

Bước 3: Nhân viên tư vấn, thẩm định hồ sơ và làm thủ tục giải ngân

Sau khi hoàn tất đăng ký, trong vòng 60 phút trong giờ làm việc, nhân viên của CreditNow sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn, hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ cần thiết. Ở phần này, nhân viên cũng sẽ thẩm định hồ sơ vay.

Nếu hồ sơ vay được duyệt, CreditNow sẽ tiến hành giải ngân nhanh trong 24h – 48h, bạn sẽ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm chi hộ của Credit Now.

Vì sao nên sử dụng CreditNow?

Credit Now có mạng lưới hợp tác rộng để mang lại các sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Một số đơn vị uy tín CreditNow đang hợp tác: Tài Chính Tiêu Dùng OCB (COM-B), Công ty Tài Chính FE Credit, Tập đoàn Home Credit.

Với thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân chỉ mất 1 ngày – 2 ngày, Credit Now là nơi vay tiền hữu ích khi bạn cần tiền gấp và không vay mượn được từ người thân, gia đình.

Cách chúng tôi tính điểm cho Credit Now

 • Lãi suất
 • Phí
 • Ưu đãi
 • Hạn mức
 • Thời hạn tối đa
4.2
Z Rating
Chú ý từ biên tập viên: Thông tin, bao gồm lãi suất và các loại phí được trình bày trong bài đánh giá là chính xác tại thời điểm đánh giá. Kiểm tra dữ liệu ở đầu trang này và website của bên cho vay để biết thông tin mới nhất.

Kết luận

Như vậy, vay tiền CreditNow là giải pháp vay tiền nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, mang lại các hạn mức và kỳ hạn vay đa dạng.

Tuy nhiên, người vay cần đảm bảo mình nắm rõ về lãi suất, các mức phí của khoản vay trước khi chấp nhận vay. Bên cạnh đó, khách hàng cần sắp xếp kế hoạch trả nợ vay hợp lý để không mất thêm lãi và ảnh hưởng điểm tín dụng nhé.

Gợi ý cho bạn

Review Avay: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 05/2024
Review Avay: Lãi suất, hạn mức, ưu đãi tháng 05/2024
Avay là nền tảng công nghệ tài chính giúp bạn tự động tìm các khoản vay có tỉ lệ phê duyệt cao từ các đối tác tài chính của Avay như: VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets,… Avay dựa trên

Bình luận

Bình luận