Cách nhập mã giới thiệu Shopee có ngay 50K – Cập nhật 2022

Hiện nay xu hướng mua sắm trực tuyến mang đến cho người chơi nhiều sự thuận tiện. Trong các sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu, Shope là điểm đến lý tưởng cho nhiều người yêu thích mua sắm online. Shopee đang có chương trình nhập mã giới thiệu shopee để nhận 50K cực hấp dẫn.

Nếu như anh em còn chưa có tài khoản tại sàn mua sắm trực tuyến này, hãy nhanh tay tạo tài khoản để có cơ hội nhận 50K nhé.

[Cập nhật] ngày 15/10/2022

Nhập mã giới thiệu khi mua hàng trong đơn đầu tiên sẽ nhận Voucher 50K

Cách nhập mã giới thiệu Shopee để nhận voucher 50K

Thành viên tham gia hãy làm theo cách nhập mã giới thiệu của Shopee sau chắc chắn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi thành công:

Bước 1: Tải App và tiến hành đăng ký tài khoản Shopee

Lưu ý rằng nếu bạn đã có sẵn ứng dụng Shopee rồi thì không cần thao tác ở bước 1.

Bước 2: Đặt mua đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu Shoppe

Người dùng tiến hành đặt đơn hàng đầu tiên với giá chỉ từ 0Đ và sao chép mã giới thiệu REF-TUN3N4 và nhập vào khung “Mã giảm giá” rồi nhấn mục “Mua hàng”. Hoặc bạn nhập mã giới thiệu tại mục Shopee Voucher và chọn Voucher và ấn “Áp dụng”.

Đặt đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4
Đặt đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4

Hoặc nhập mã giới thiệu tại mục Shopee Voucher, chọn Voucher và ấn “Áp dụng”

 Nhập mã giới thiệu Shopee để nhận Voucher 50K
Nhập mã giới thiệu Shopee để nhận Voucher 50K

Bước 3: Hoàn thành và nhận liền 50K từ Shopee

Sau khi đã nhập mã giới thiệu và đặt đơn hàng là bạn đã thành công nhận ngay 50K ưu đãi khuyến mãi từ chương trình của Shopee.

Cách nhập chính xác mã giới thiệu của Shopee để nhận liền 50.000 VND
Cách nhập chính xác mã giới thiệu của Shopee để nhận liền 50K

Nhập mã giới thiệu Shopee sẽ nhận được gì?

Mã giới thiệu của Shopee có giá trị như Voucher 50K cho đơn hàng có từ 0Đ, chỉ được sử dụng 1 lần cho đơn hàng mua lần đầu tiên tại Shopee. 

Lưu ý: Chỉ những tài khoản người dùng chưa từng màu đơn hàng trên Shopee (kể cả đơn hàng bị hủy hay trả lại) mới đủ điều kiện để dùng mã giới thiệu.

Mã giới thiệu Shopee là gì?

Mã giới thiệu Shopee là một chuỗi gồm các ký tự chữ và số. Bạn có thể hiểu theo cách đơn giản là mã giới thiệu của Shopee tương tự như một số ký hiệu của bạn trên hệ thống của Shopee. Với mỗi một tài khoản sau khi đã đăng ký trên Shopee, người dùng sẽ có riêng một mã giới thiệu của sàn Shopee cho bản thân.

Mã giới thiệu Shopee là gì?
Mã giới thiệu Shopee là gì?

Tìm hiểu chương trình “giới thiệu bạn ngay – nhận xu liền tay”

Ngoài việc nhập mã giới thiệu sàn Shopee để nhận liền 50K từ hệ thống Shopee, bạn còn có thể chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè, người thân để được nhận quà.

Điều kiện để tham gia vào chương trình

Người được giới thiệu sẽ là khách hàng chưa từng có đơn hàng trên Shopee (kể cả đơn hàng đã bị hủy hoặc hoàn trả).

Người giới thiệu là người dùng Shopee đã đăng ký tài khoản có trên 30 ngày và đã mua hàng ít nhất 5 lần thành công tại sàn Shopee. 

Giải thưởng ưu đãi

Ngoài việc nhận được số tiền 50K khi tải app Shopee và nhập mã giới thiệu thành công trong lần đầu mua hàng. Người dùng còn có thể nhận được khoản tiền 20K Shopee Xu sau khi mã giới thiệu của chính bạn được chia sẻ cho người khác. 

Và họ nhập mã thành công (tối đa 10 lần giới thiệu thành công tương đương với 200K Shopee Xu).

Cách lấy mã giới thiệu Shopee thành công nhận 200K Xu

  • Bước 1: Mở ra ứng dụng Shopee trên smartphone của bạn, sau đó nhấn “Tôi” nằm ở góc bên phải phía dưới màn hình.
  • Bước 2: Nhấn vào phần “Giới thiệu bạn bè” để tiếp tục.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị mã giới thiệu của Shopee ngay trên tài khoản shopee của bạn. Thực hiện “Sao chép” hoặc “Chia sẻ ngay” đi gửi mã chia sẻ cho người thân hoặc bạn bè.
Cách lấy mã giới thiệu Shopee
Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Câu hỏi thường gặp

Đơn hàng đầu tiên của người dùng mới bị hủy hay phát sinh trả hàng thì có được hoàn lại mã giới thiệu không?

Trong tình huống này, mã giới thiệu của Shopee có thể hoàn lại và có thể dùng lại được (nếu như chưa hết hạn sử dụng). NHƯNG chỉ được hoàn 1 lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình. Thời gian để thực hiện hoàn mã là chậm nhất 30 phút kể từ khi đơn bị hủy.

Mã giới thiệu Shopee được áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng mua sắm không?

Mã giới thiệu chỉ áp dụng cho một số  sản phẩm có trong bộ sưu tập dành riêng cho chương trình (thuộc về một số nhà bán nhất định).

Kết luận

Bài viết đã cung cấp thông tin cơ bản về mã giới thiệu Shopee nhận ngay phần quà hấp dẫn trị giá 50K. Đồng thời bạn còn có thêm nhiều cơ hội tham gia các trương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Giới thiệu bạn ngay – nhận xu liền tay”. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và mua sắm ngay từ bây giờ để được hưởng ưu đãi sớm nhất. 

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận