Có nên mua bảo hiểm thai sản PVI không?

Bảo hiểm thai sản hiện đang được nhiều người quan tâm vì tính hữu ích của nó đối với các sản phụ đồng thời tiết kiệm được một phần tài chính cho gia đình.

Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây về bảo hiểm thai sản PVI, chi phí cũng như giải đáp thắc mắc liệu việc tham gia bảo hiểm thai sản PVI có tốt không nhé.

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là loại bảo hiểm dành riêng cho các bà mẹ đang có ý định sinh con. Loại bảo hiểm này sẽ chi trả cho hầu như toàn bộ chi phí từ khi mang bầu cho đến lúc sau khi sinh nở cũng như các biến chứng thai sản như sót nhau thai, băng huyết, sảy thai, tiền sản giật theo chỉ định của bác sĩ,….

Đây là một giải pháp bảo hiểm vừa hiệu quả lại tiết kiệm cho những gia đình đang ấp ủ ý định chào đón một thành viên mới trong nhà.

Bảo hiểm thai sản là gì? Tham gia bảo hiểm thai sản để bảo vệ tốt nhất sức khỏe mẹ và bé.

Tại sao nên mua bảo hiểm thai sản?

Bảo hiểm thai sản là một phần trong gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cung cấp những quyền lợi khám chữa bệnh tốt nhất và an toàn nhất. 

Ngoài những chi phí bảo hiểm chi trả cho bà mẹ từ lúc mang đầu đến lúc sinh thì bảo hiểm thai sản còn cung cấp hệ thống bệnh viện lớn có liên kết với từng loại bảo hiểm. Từ đó, đảm bảo rằng người mẹ sẽ có những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cùng sự thăm khám tận tình, uy tín nhất từ đội ngũ y, bác sĩ hàng đầu cả nước.

Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản PVI

Bảo hiểm thai sản PVI là một sản phẩm bổ sung trong gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện có mức đóng thấp và đảm bảo tiết kiệm 90% chi phí sinh nở. Giải pháp bảo hiểm này do công ty Bảo hiểm PVI triển khai nhằm đem đến những trải nghiệm sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Bảo hiểm thai sản PVI cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho bà mẹ mang thai.

Có nên mua bảo hiểm thai sản PVI không?

Bảo hiểm thai sản PVI đang nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng khi nhu cầu về sức khỏe tăng cao. Dưới đây là những lợi ích mà gói bảo hiểm sức khỏe thai sản PVI mang lại:

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện, không chỉ những vấn đề có liên quan đến sinh sản mà còn kèm theo các trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn khác
 • Có liên kết với nhiều bệnh viện phụ sản lớn như: Từ Dũ, Mê Kông, An Sinh,…
 • Thủ tục bồi thường được tiến hành một cách nhanh chóng, minh bạch
 • Mức phí đa dạng cho nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau đảm bảo được nhiều nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
 • PVI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lớn tại Việt Nam đảm bảo sự uy tín và an toàn.

Sản phẩm bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

Bảo hiểm thai sản PVI Care là một gói bảo hiểm thai sản từ PVI có hiệu lực 1 năm kể từ khi tham gia bảo hiểm và thời gian hỗ trợ các biến chứng sau khi sinh sau 60 ngày tham gia.

Quyền lợi bảo hiểm thai sản PVI Care

Khi tham gia bảo hiểm PVI Care khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

 • Có thể sử dụng bảo hiểm cho hầu hết các bệnh viện tại các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam
 • Chi phí sinh được hỗ trợ tối đa cho cả sinh thường và sinh mổ
 • Số tiền hỗ trợ có thể lên đến 10 triệu đồng/người/năm
 • Hỗ trợ tối đa các biến chứng sau sinh
 • Tiết kiệm lên đến 90% chi phí sinh nở.
 • Có thể sinh nở tại các bệnh viện tư nhân hoặc bệnh viện quốc tế mà không cần lo lắng về viện phí

Đối tượng tham gia bảo hiểm thai sản PVI Care

Đối tượng tham gia bảo hiểm phải đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

 • Phụ nữ trong độ tuổi từ 18-45 tuổi, hiện đang có dự định mang thai và sinh con trong thời gian tới
 • Không bị các thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên hoặc đang điều trị các thương tật, bệnh tật như bệnh tâm thần, bệnh phong, ung thư
 • Có thể tham gia cùng chồng hoặc con (Dưới 23 tuổi) khi người mẹ/vợ đóng bảo hiểm thai sản
Bảo hiểm PVI bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu và người thân trong gia đình.

Biểu phí của bảo hiểm thai sản PVI Care

Chi phí để tham gia bảo hiểm thai sản PVI Care tương đối thấp, chỉ từ 1-36,6 triệu đồng/năm. Quyền lợi sản phụ nhận được cũng rất hấp dẫn có thể lên đến 20 triệu đồng khi sinh thường hoặc sinh mổ. Bên cạnh đó, bạn cũng được bảo hiểm thương tật, tai nạn khi điều trị nội trú hoặc tại nhà.

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm

Nhằm tránh các rủi ro trục lợi bảo hiểm, các công ty bảo hiểm đề ra các điều khoản loại trừ bảo hiểm. Bạn cần quan tâm đến những điều khoản này nhằm đảm bảo được quyền và lợi ích tốt nhất khi mua bảo hiểm như sau:

 • Cố ý gây thương tích cho bản thân hoặc tự tử
 • Bảo hiểm không chi trả cho các trường hợp bệnh tật do sử dụng chất kích thích, ma túy, rượu bia,… trái pháp luật
 • Thực hiện các điều trị như chỉnh nha, thẩm mỹ không theo chỉ định bác sĩ
 • Chấn thương khi tham gia các cuộc thi, cuộc đua
 • Gặp tai nạn hoặc các sự kiện được bảo hiểm sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng
 • Đang điều trị các dị tật bẩm sinh hoặc bệnh di truyền
 • Các điều khoản khác trong hợp đồng bảo hiểm
bao-hiem-thai-san-pvi
Hiểu rõ các khoản loại trừ trước khi mua bảo hiểm thai sản.

Lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản PVI Care

Khi tham gia bảo hiểm thai sản PVI Care hay bất cứ một loại hình bảo hiểm thai sản nào khác, bạn cần đặc biệt quan tâm đến những kinh nghiệm dưới đây:

 • Nắm thật kỹ các thông tin bảo hiểm như đối tượng tham gia, mức đóng, mức thanh toán, thủ tục chi trả, thời gian chi trả, …
 • Tham khảo kỹ các chương trình bảo hiểm khác nhau để lựa chọn được loại bảo hiểm phù hợp nhất. Vì thông thường một gói bảo hiểm sẽ được phân chia theo từng chương trình bảo hiểm có các mức đóng khác nhau và quyền lợi nhận được cũng khác nhau tương đối.
 • Đặc biệt quan tâm đến thời gian bảo hiểm và thời gian chờ bảo hiểm vì nếu như bạn có đăng ký tham gia bảo hiểm nhưng sự kiện được bảo hiểm xảy ra trong thời gian chờ thì bạn cũng không nhận được các quyền lợi bảo hiểm mang lại.
 • Nắm rõ các thủ tục và quy trình chi trả bảo hiểm để thực sự chủ động nhất khi có biến cố xảy ra.

Kết luận

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà mỗi người cần bảo vệ. Hy vọng với những thông tin đã được cung cấp sẽ mang đến cho các bạn một trong những phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Gợi ý cho bạn

Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife không?
Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife không?
Hiện nay để giúp giảm thiểu chi phí cũng như để được hưởng các chế độ ưu đãi cho thai sản, rất nhiều người đã tìm hiểu đến bảo hiểm thai sản. Và bảo hiểm thai sản Manulife là một
Bảo hiểm thai sản UIC có tốt không?
Bảo hiểm thai sản UIC có tốt không?
Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển hơn, việc sử dụng bảo hiểm thai sản để bảo vệ chăm sóc mẹ và bé cùng ngày càng được ưa chuộng hơn. Và bảo hiểm thai sản UIC, là loại bảo
Bảo hiểm thai sản BIC có tốt không?
Bảo hiểm thai sản BIC có tốt không?
ảo hiểm thai sản BIC là gì? Các gói sản phẩm bảo hiểm thai sản BIC có tốt không? Tư vấn mua bảo hiểm thai sản BIC cùng mức phí bảo hiểm cho từng gói sản phẩm.

Bình luận

Bình luận